Đăng ký gói D199G Vinaphone nhận 60GB + 2150 phút chỉ 199K

Nếu bạn đang tìm một gói cước 4G Vina có Combo ưu đãi “khủng” hấp dẫn dành cho thuê bao trả sau thì gói D199G Vinaphone sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Là một gói cước nổi bật trong nhóm gói Đỉnh trả sau của Vinaphone, với nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn, kèm theo giá gói cực rẻ, đảm bảo gói D199G sẽ khiến các thuê bao có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Chỉ 199K để thực hiện đăng ký gói D199G Vinaphone, các thuê bao sẽ có ngay trong máy 2000 phút gọi nội mạng, 150 phút gọi ngoại mạng và 2GB data mỗi ngày. Một gói cước quá hấp dẫn, quá rẻ phải không nào? Vậy nên, nếu quý khách là thuê bao trả sau của Vinaphone và đang tìm một gói cước 4G Vina có combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn thì đừng bỏ qua gói cước D199G của mạng Vina nhé.

Cach-dang-ky-goi-D199G-Vinaphone-gia-199K

Cách đăng ký gói cước D199G Vinaphone 199K có ngay 2150 phút gọi và 2GB/ngày.

Thông tin gói D199G Vinaphone ưu đãi Combo KHỦNG:

Không chỉ các gói Đỉnh dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone mới có thể chiếm lấy sự quan tâm của các thuê bao nhà mạng mà các gói Đỉnh cho thuê bao trả sau cũng chiếm “sóng” không kém. Cụ thể như gói D199G của Vinaphone.

Chỉ chưa tới 200.000 đồng, mà có thể mang ngay nguồn ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn về máy, giúp quý khách có thể thoải mái gọi thoại, truy cập internet mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, bất kỳ thuê bao trả sau Vina nào muốn được gọi thoại và lướt web nhiều với chi phí tiết kiệm thì không thể bỏ qua gói D199G của Vinaphone.

Đối tượng đăng ký  gói cước D199G Vinaphone:

Muốn đăng ký gói D199G Vinaphone thành công dễ dàng, việc đầu tiên là bạn phải thuộc đối tượng đăng ký gói. Cùng xem nội dung bên dưới để nắm rõ những đối tượng khách hàng nào được đăng ký gói D199G của Vina nhé.

Để đăng ký gói cước D199G của Vinaphone, các thuê bao phải thuộc một trong 3 đối tượng sau:

  • Phải là thuê bao đăng ký hoà mạng mới thuê bao trả sau của Vinaphone.
  • Phải là thuê bao di động trả sau hoà mạng mới từ ngày 1/9/2020 chưa tham gia gói cước cam kết nào cả.
  • Phải là thuê bao trả trước kích hợp mới trong tháng thực hiện chuyển sang hoà mạng trả sau.

Cách thức đăng ký gói cước D199G Vinaphone:

Một khi thuộc đối tượng đăng ký gói D199G của Vinaphone, các thuê bao có thể thực hiện đăng ký gói cước về máy để. được hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Tuy nhiên, vì là gói cước trả sau nên các thuê bao phải đăng ký gói theo cách đăng ký gói trả sau:

– Địa điểm đăng ký: Quý khách đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký gói.

– Thủ tục đăng ký gói: Quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Đối với các khách hàng đăng ký hoà mạng mới cần: CMND (Chứng minh nhân dân) + Sổ hộ khẩu.
  • Đối với khách hàng thực hiện chuyển đổi hình thức thuê bao: CMND + Sổ hộ khẩu + Thẻ sim trả trước (Thẻ sim cần chuyển đổi).

Lưu ý: Nếu thuê bao không có hộ khẩu thường trú thì có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tạm trú (Có dấu đỏ của Quận/Huyện mình đang ở).

– Cước đăng ký gói: 199.000 đồng/ tháng (Miễn cước thuê bao tháng 49.000đ/tháng).

– Thời hạn cam kết sử dụng gói: Tối thiểu 24 tháng.

Thời gian đăng ký gói D199G Vina tại quầy giao dịch rất nhanh chỉ tầm 15 đến 20 phút, không mất nhiều thời gian nên dừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói cước D199G Vinaphone:

Chỉ cần tham gia thành công gói cước D199G Vina, các thuê bao sẽ có thể mang về máy nguồn combo ưu đãi siêu hấp dẫn sau đây:

  • Nhận ngay về máy 2000 phút gọi nội mạng Vinaphone và 150 phút gọi ngoại mạng Vinaphone. Hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước gói thông thường theo quy định hiện hành.
  • Tặng thêm 60GB data (Tương đương 2GB/ngày). Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt truy cập mạng cho đến khi 2GB mới được cộng vào ngày kế tiếp.

Chúc quý khách đăng ký gói cước D199G của Vinaphone về máy thành công. Hy vọng quý khách sẽ có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D199G Vinaphone nhận 60GB + 2150 phút chỉ 199K
Đánh giá
5