Đăng ký gói D1GB Vinaphone nhận ngay 1GB chỉ 2.000đ/ngày

D1GB Vinaphone hiện là gói 4G Vinaphone theo ngày được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa sử dụng. Đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu lướt web khi đi du lịch hoặc truy cập mạng không không thường xuyên. Bởi chỉ gói cước này không chỉ với chu kỳ sử dụng hợp lý mà còn có ưu đãi “khủng” và giá gói siêu rẻ, đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng lướt web thả ga phục vụ nhu cầu của mình với nguồn cước phí tiết kiệm.

Vậy, cách đăng ký gói D1GB Vinaphone là như thế nào? Nếu bạn muốn biết cách đăng ký gói D1GB Vinaphone ưu đãi hấp dẫn ra làm sao thì hãy xem hướng dẫn đăng ký ngay trong bài viết sau đây nhé.

Dang-ky-goi-D1GB-Vinaphone-chi-2000d-co-ngay-1gb-ngay

Đăng ký gói D1GB mạng Vinaphone chỉ 2000đ/ngày có ngay 1GB hấp dẫn.

Cách đăng ký gói D1GB Vinaphone ưu đãi 1GB chỉ 2000đ/ngày:

Nếu có nhu cầu lướt web không thường xuyên thì thay vì chọn đăng ký các gói 4G Vinaphone theo tháng ưu đãi hấp dẫn, các thuê bao nên đăng ký cho mình các gói 4G theo ngày để sử dụng. Bởi các gói theo ngày thường có giá cực rẻ mà ưu đãi lại hấp dẫn, chu kỳ sử dụng lại phù hợp, đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng một cách tốt nhất.

Không những vậy, cách đăng ký gói D1GB Vinaphone không khó chút nào, chỉ tốn 5 phút là có thể đăng ký gói D1GB Vina thành công về máy của mình. Vậy, đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D1GB Vinaphone về máy nếu có nhu cầu sử dụng gói nhé. Cách đăng ký gói như sau:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện đăng ký gói:

Để đăng ký gói thành công, nhanh chóng và không gặp bất cứ rắc rối nào thì bạn nên kiểm tra qua điều kiện đăng ký gói  trước khi thực hiện đăng ký nhé. Về điều kiện đăng ký gói thì bạn chỉ cần chú ý 2 điều sau:

– Đối tượng đăng ký: Gói cước chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Vinaphone.

– Cước phí đăng ký: 2000 đồng. Bạn phải có nguồn tài khoản di động tối thiểu 2000 đồng thì mới được đăng ký gói cước.

Bước 2: Thực hiện đăng ký gói cước

Sau khi đã kiểm tra và đáp ứng mọi điều kiện trên, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau đây để có thể mang gói D1GB Vinaphone về máy của mình.

DKV D1GB gửi 1543

Chỉ với 2 bước đơn giản trên đây là bạn có thể thành công mang gói D1GB Vinaphone siêu hấp dẫn về máy của mình. Rất đơn giản phải không nào. Vậy hãy nhấc máy lên và thực hiện theo ngay đi nào.

Đăng ký gói D1GB Vinaphone về máy thành công, bạn sẽ có ngay nguồn ưu đãi data lên đến 1GB/ngày về máy, tha hồ lướt web thả ga. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để bạn không bị phát sinh cước phí ngoài gói.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D1GB Vinaphone:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Chỉ cần hết chu kỳ sử dụng, gói sẽ tự động gia hạn mà không cần bạn phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký gia hạn nào.

– Nếu không sử dụng hết ưu đãi trong chu kỳ thì ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu khi qua chu kỳ mới.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa và muốn huỷ gói đi thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY D1GB gửi 888 (Miễn phí).

Gói D1GB Vinaphone là gói 4G Vinaphone theo ngày siêu hấp dẫn mà bất kỳ quý khách hàng nào có nhu cầu lướt web ngắn ngày đều không nên bỏ lỡ.

Chính vì thế, hãy nhấc máy lên và đăng ký cho mình 1 gói D1GB Vinaphone về máy đi nào. Dichvu3gvinnaphone.vn chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D1GB Vinaphone nhận ngay 1GB chỉ 2.000đ/ngày
Đánh giá
5