Cách đăng ký gói D2 Vinaphone 10.000đ/ngày – Miễn phí 2GB data

Cho đến thời điểm hiện tại, đăng ký 3G 1 ngày Vinaphone là 1 trong những loại gói 3G mang đến ưu đãi về data lẫn cước phí vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên các gói khuyến mãi Data 1 ngày của Vinaphone chỉ được triển khai dành cho các thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn của nhà mạng. Theo đó, nếu như thuê bao không hiếu kỳ với các gói cước 3G Vinaphone chu kỳ dài vì thỉnh thoảng mới sử dụng thì đăng ký gói D2 Vinaphone là 1 sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vì với 2GB data tốc độ cao mà gói D2 của Vinaphone mang lại sẽ giúp cho thuê bao yên tâm truy cập Internet để sử dụng các hình thức giải trí phổ biến như: xem Video Ca nhạc, xem Hài, phim Bom Tấn và cả chơi Game, lướt Facebook hay đọc báo,… suốt cả ngày. Nhưng trước tiên quý khách hãy cùng theo dõi bài viết ngày hôm nay để nắm rõ hơn chi tiết cách đăng ký, ưu đãi và kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói 3G giá rẻ Vinaphone này không nhé.

===> Tổng kho sim số đẹp vinaphone với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn + đăng ký sim chính chủ

Đăng ký gói D2 Vinaphone nhận ngay 2GB data tốc độ cao:

Theo như lời giới thiệu ban đầu, gói 3G 1 ngày D2 được nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho các thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn. Nên nếu quý khách muốn biết thuê bao đang dùng có đăng ký gói D2 của Vinaphone thành công không có thể thực hiện 1 trong 2 hình thức sau:

– Hình thức 1: Gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 (Cước phí gọi 200đ/phút).

– Hình thức 2: Thao tác USSD bằng cách gõ: *091#OK để tra cứu.

Nếu kết quả tra cứu thuê bao thuộc đối tượng được đăng ký gói 3G D2 của Vinaphone quý khách hãy cùng theo dõi thêm các thông tin ưu đãi sau:

– Thuê bao đăng ký D2 sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao, tha hồ vi vu lướt net suốt 24h không lo tốn phí.

– Giá gói cước ưu đãi chỉ 10.000 đồng/ngày.

– Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang mở 2 chiều đều có thể đăng ký (không dành cho thuê bao EzCom).

Lưu ý: Nếu thuê bao đang sử dụng ưu đãi của 1 gói 3G Vinaphone khác sẽ không được đăng ký gói D2 Vinaphone.

Đăng ký gói D2 của Vinaphone nhận ngay 2GB 1 ngày

Soạn DK D2 gửi 888 để đăng ký gói D2 Vinaphone ưu đãi

Cách đăng ký gói D2 Vinaphone:

– Khách hàng soạn tin theo mẫu:

DKV D2 gửi 1543

– Sau khi nhận được thông báo thuê bao đã đăng ký 3G Vinaphone thành công, bạn đã hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ 3G Vinaphone rồi nhé. Với người dùng không thường xuyên sử dụng 3G dài hạn thì gói D2 Vinaphone là giải pháp rất hợp lý dành cho bạn.

Để kiểm soát mức độ sử dụng 3G của mình, quý khách nên tra cứu thông tin về gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 nhé. Hệ thống sẽ thông báo lại cho các bạn số lượng data còn lại để có thể điều chỉnh cho tiết kiệm đấy.

Ngoài gói D2 Vinaphone thì nhà mạng cũng đang cung cấp các gói 3g ngày khác như gói D1 Vinaphone hay gói cước D7 Vinaphone với ưu đãi cũng rất hấp dẫn. Nếu nhận thấy nhu cầu sử dụng internet trên di động tăng cao, quý khách hãy đăng ký các gói cước 3G trọn gói Vinaphone như gói Max (70.000 đồng/tháng, tặng 3,8GB data) hay Max100 (100.000 đồng/tháng, tặng 5,8GB data)

Nếu còn thắc mắc hoặc chưa rõ về gói D2 Vinaphone, khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Vinaphone theo số 9191 để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Chúc quý khách đăng ký D2 Vinaphone thành công và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cùng 3G Vinaphone!

>>>> Xem thêm :  Giới thiệu địa chỉ mua sim số đẹp đà nẵng uy tín tại 153 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng

Thông tin
Tác giả
support02
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói D2 Vinaphone 10.000đ/ngày – Miễn phí 2GB data
Đánh giá
5