Đăng ký gói D250 Vinaphone nhận ngay 24GB dùng đến 6 tháng

Thêm một gói cước vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao sử dụng sim EZcom Vinaphone, đó chính là gói D250 Vinaphone ưu đãi tới 24GB data sử dụng trong 6 tháng với với 250.000đ. Sở hữu gói cước này, quý khách hàng có nhu cầu cao về việc truy cập internet sẽ giải quyết được bài toán kinh tế, bởi chi phí gói cước so với ưu đãi nhận được và thời gian sử dụng là siêu rẻ.

Đặc biệt hơn khi quý khách đăng ký gói cước này, đó chính là được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường nếu sử dụng hết data của gói cước. Một điểm cộng to đùng dành cho gói cước D250 Vinaphone mà các thuê bao không nên bỏ qua. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tham khảo thêm chi tiết để đăng ký nhé.

Chi tiết gói cước D250 Vinaphone với ưu đãi hấp dẫn:

Trước thông tin sơ lược được nêu ở đầu bài viết, chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu một phần nào những nội dung mà gói cước D250 mạng Vinaphone cung cấp. Và để chi tiết hơn, quý khách hàng hãy tham khảo thêm các thông tin cụ thể liên quan để việc đăng ký sử dụng gói cước được hiệu quả hơn nhé.

goi cuoc D250 mang Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D250 Vinaphone ưu đãi 24GB data sử dụng trong 6 tháng

+ Đối tượng áp dụng: Gói cước D250 mạng Vinaphone áp dụng cho các thuê bao di động đang sử dụng Sim Ezcom VinaPhone.

+ Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 250.000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

+ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ thời điểm đăng ký 4G thành công. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ nếu đáp ứng điều kiện về cước phí.

+ Cú pháp đăng ký: 

DKV D250 gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, hãy thực hiện thao tác quen thuộc là tắt và khởi động lại máy để được cập nhật dữ liệu ưu đãi, sau đó bắt đầu sử dụng nhé.

Nội dung ưu đãi từ gói cước D250 Vina và quy định sử dụng: 

Sau khi đăng ký thành công và nhận được thông báo từ nhà mạng, quý khách hàng sẽ nhận về ưu đãi cho tài khoản di động của mình là 24GB data truy cập Internet tốc độ cao sử dụng trong 6 tháng, tương đương với mỗi tháng là 4GB data. 

Sử dụng hết data từ gói cước, thuê bao được truy cập ở tốc độ thường, không phát sinh cước phí. Mỗi tháng, thuê bao được cung cấp 4GB data để sử dụng, hệ thống không áp dụng bảo lưu hay cộng dồn data sang tháng kế tiếp nếu không sử dụng hết.

Gói cước chỉ áp dụng cho các thuê bao sim EZcom Vinaphone đã nâng cấp lên 4G, không phải sim 4G, khách hàng chỉ có thể truy cập mạng ở tốc độ 3G.

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn có thể thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, để cân đối việc sử dụng, với cú pháp tra cứu như sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Nếu nhu cầu thay đổi, thuê bao di động có thể thực hiện hủy gói cước để thay thế một gói cước khác, phù hợp với nhu cầu hiện tại hơn. Với cú pháp hủy gói như sau: HUY D250 gửi 888 (Miễn phí).

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước D250 Vinaphone để các thuê bao di động của nhà mạng có thể tham khảo. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn trên, quý khách có thể thoải mái truy cập mạng theo ý muốn của mình mà không phải áp lực về cước phí mỗi lần sử dụng.

Chúc bạn đăng ký gói cước D250 Vinaphone thành công và hài lòng với trải nghiệm mà gói cước mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D250 Vinaphone nhận ngay 24GB dùng đến 6 tháng
Đánh giá
5