Đăng ký gói D2GB Vinaphone ưu đãi 2GB Data giá chỉ 5K/ngày

Nắm được nhu cầu lướt web thả ga trong ngày của các quý khách hàng ngày càng gia tăng. Chính vì thế, ngoài gói cước D2, D3 Vina siêu hấp dẫn, mạng Vinaphone còn triển khai thêm gói cước D2GB có ưu đãi cực đã giá cực rẻ để phục vụ quý khách. Chỉ với 5.000 đồng khi đăng ký gói, các thuê bao sẽ có thể mang về máy 2GB data mỗi ngày tha hồ lướt web thoải mái mà không cần lo về cước phí.

Tham gia đăng ký gói D2GB Vinaphone là cách tốt nhất để các thuê bao sẽ có thể thoải mái lướt Web “tẹt ga” trong suốt 1 ngày ngày với chi phí siêu tiết kiệm. Nếu thuê nào có nhu cầu lướt web nhiều trong ngày thì đừng nên bỏ qua gói cước siêu hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói rất đơn giản, cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách đăng ký ngay đi nào.

Huong-dan-dang-ky-goi-D2GB-Vina-uu-dai-2GB-ngay

Hướng dẫn đăng ký gói D2GB của Vinaphone chỉ 5K có ngay 2GB/ ngày.

Gói D2GB Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày chỉ 5.000 đồng:

Gói cước D2GB mạng Vinaphone là một gói cước ngắn ngày có ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone. Mặc có dù ưu đãi siêu “khủng”, thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chần chừ chưa đăng ký gói về máy do chưa biết rõ về gói cước cũng như cách đăng ký gói như thế nào. Hiểu được điều này, thế nên dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói ngay bên dưới để quý khách cùng tham khảo nhé.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Chỉ dành tặng cho các thuê bao di động mạng Vinaphone thuộc danh sách khuyến mãi được tổng đài Vinaphone gửi tin nhắn mời tham gia mà thôi. Thuê bao nào muốn kiểm tra mình có được đăng ký gói D2GB Vinaphone hay không thì có thể soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) để tra cứu.

– Cước phí đăng ký gói: 5.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng gói: 1 ngày.

– Quy định gia hạn gói: Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D2GB Vinaphone:

Gói cước D2GB Vinaphone sẽ mang lại cho bạn nguồn lưu lượng data tuyệt vời trong ngày một khi bạn đăng ký gói về máy. Cụ thể:

  • Nhận ngay 2GB data tốc độ cao về máy lướt web thả ga trong suốt 1 ngày. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong ngày, không sử dụng hết thì không được bảo lưu sang chu kỳ mới.
  • Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để thuê bao không phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

Hướng dẫn đăng ký gói D2GB Vinaphone:

Là gói cước có ưu đãi siêu hấp dẫn đến 2GB/ngày, vì thế, các thuê bao nào muốn lướt Web thả ga trong ngày thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói D2GB Vinaphone nhé. Đăng ký gói D2GB Vinaphone, rất đơn giản, chỉ cần đăng ký theo cú pháp sau:

DKV D2GB gửi 1543

Lưu ý: Đăng ký thành công đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi cập nhật nhanh chóng về máy cho quý khách nhé.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D2GB Vinaphone:

Khi đăng ký thành công và sử dụng gói D2GB Vinaphone, các thuê bao cần nên lưu ý các cú pháp hỗ trợ cần thiết sau đây:

Nội dung Cú pháp hỗ trợ Cước SMS
Kiểm tra dung lượng còn lại của gói DATA gửi 888 Miễn phí
Hủy gói cước D2GB của Vinaphone HUY D2GB gửi 888 Miễn phí

Chúc quý khách đăng ký gói D2GB Vinaphone thành công. Hy vọng, với gói cước hấp dẫn này, quý khách sẽ có những phút giây lướt web thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D2GB Vinaphone ưu đãi 2GB Data giá chỉ 5K/ngày
Đánh giá
5