Đăng ký gói D30G Vinaphone 1 năm ưu đãi 360GB/12 tháng

Nếu bạn có nhu cầu lướt web nhiều và thường xuyên trong khoảng thời gian lớn hơn 1 năm thì bạn nên đăng ký cho mình 1 gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài để sử dụng. Bởi, chỉ có những gói cước này mới có đủ nguồn ưu đãi data hấp dẫn, giá tiết kiệm, và chu kỳ hợp lý phục vụ nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hiện nay các gói 4G Vinaphone chu kỳ dài có rất nhiều gói. Vậy, bạn đã nhắm được cho mình gói cước nào để sử dụng chưa? Nếu chưa thì bài viết sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn một gói cước vô cùng hấp dẫn. Đó là gói D30G Vinaphone 12 tháng.

Gói cước D30G 12 tháng Vinaphone hiện là gói theo năm siêu hấp dẫn đang được khá nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Chỉ cần đăng ký gói cước này, các thuê bao sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 360GB tha hồ lướt web thả ga mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng.

Chính vì thế, quý khách hàng nếu nhu cầu lướt web nhiều, thường xuyên, trong khoảng thời gian 1 năm thì hãy đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói D30G Vinaphone 12 tháng nhé.

Dang-ky-goi-D30G-chu-ky-12-thang-Vinaphone-uu-dai-360GB

Hướng dẫn đăng ký gói D30G 12 tháng Vinaphone ưu đãi đến 360GB.

Thông tin gói D30G Vinaphone 12 tháng bạn cần nắm:

Mặc dù gói 12D30G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn phù hợp với nhu cầu dùng của bạn. Tuy nhiên, gói cước 4G Vinaphone này khá là mới, do đó, bạn nên tìm hiểu thông tin của gói thật kỹ trước khi thực hiện đăng ký để tránh đăng ký nhầm gói, mất thời gian của bạn. Thông tin chi tiết gói D30G 12 tháng Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 900.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng gói: 12 tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói D30G Vinaphone chu kỳ 12 tháng:

Sau khi xem qua thông tin chi tiết của gói D30G Vinaphone 12 tháng, nếu bạn cảm thấy gói cước này phù hợp với mình thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói ngay đi thôi. Cách thức đăng ký gói như sau, soạn:

DKV 12D30G gửi 1543 

– Cước sms tin nhắn: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công, bạn nên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi data được cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn nhé. Nội dung ưu đãi của gói bao gồm:

  • Nhận ngay 1GB data mỗi ngày (Tương đương với 360GB/12 tháng) tha hồ lướt web thả ga.
  • Sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi được cộng vào ngày tiếp theo.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D30G Vinaphone 12 tháng: 

Khi sử dụng gói D30G 12 tháng, bạn nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau đây:

– Gói cước 12D30G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói sau khi hết 12 tháng.

– Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên kiểm tra ưu đãi thường xuyên để sử dụng một lý. Cách kiểm tra ưu đãi data trong gói như sau, soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Nếu bạn muốn huỷ gói cước khi không có nhu cầu dùng nữa thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY 12D30G gửi 888 (Miễn phí).

Với nguồn ưu đãi data hấp dẫn kèm theo giá gói siêu tiết kiệm, đảm bảo gói D30G chu kỳ 12 tháng Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tất cả các dịch vụ internet một cách thật trọn vẹn. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D30G Vinaphone 1 năm ưu đãi 360GB/12 tháng
Đánh giá
5