Đăng ký gói D30G Vinaphone chu kỳ 3 tháng nhận 90GB/90 ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu lướt web ngày càng tăng của các quý khách hàng hiện nay, thế nên, bên cạnh việc triển khai các gói Đỉnh Vinaphone theo tháng ưu đãi data siêu hấp dẫn, nhà mạng Vinaphone còn thực hiện triển khai thêm các gói chu kỳ 3 tháng của các gói Đỉnh này với ưu đãi gấp 3 lần gói thông thường để phục vụ quý khách. Trong các gói Đỉnh chu kỳ dài hấp dẫn của Vinaphone thì gói D30G chu kỳ 3 tháng là gói nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía khách hàng.

Cụ thể, khi đăng ký gói D30G Vinaphone 3 tháng, các quý khách hàng sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 90GB tha hồ lướt web thả ga chỉ với giá 270.000đ. Nhờ nguồn ưu đãi “khủng” và giá gói siêu rẻ đến vậy, đảm bảo gói cước D30G chu kỳ 3 tháng Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm các dịch vụ internet của Vinaphone thật tuyệt vời.

Cùng xem thông tin chi tiết của gói D30G chu kỳ 3 tháng của Vinaphone ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói cước và biết cách đăng ký gói về máy cho mình nhé.

Dang-ky-goi-D30G-chu-ky-3-thang-chi-270-co-ngay-90GBK

Cách đăng ký gói D30G chu kỳ 3 tháng Vinaphone chỉ 270K có ngay 90GB data.

Thông tin gói khuyến mãi D30G Vinaphone chu kỳ 3 tháng:

Bởi vì nguồn ưu đãi data hấp dẫn lại thêm giá gói cực rẻ, chu kỳ lại dài hạn, chính vì thế mà gói chu kỳ 3 tháng của D30G Vinaphone có thể đáp ứng hết mọi nhu cầu sử dụng data trong 1 thời gian dài khoảng 3 tháng của bạn cách tốt nhất.

Vậy, bạn có muốn có 1 nguồn data ưu đãi khủng để sử dụng trong thời gian dài khoảng 3 tháng để phục vụ công việc của mình hay không? Nếu muốn thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói D30G chu kỳ 3 tháng của Vinaphone đi nào.

Điều kiện đăng ký gói D30G Vinaphone 3 tháng:

Trước khi đăng ký gói 3D30G Vinaphone, các quý khách hàng cần xem qua điều kiện đăng ký gói cước là gì để có thể đăng ký gói thành công nhanh chóng về máy nhé.

– Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao trả trước và trả sau đang còn hoạt động của mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 270.000 đồng (Có đủ cước phí thì mới đăng ký gói thành công được).

Cách thức đăng ký gói D30G Vinaphone chu kỳ 3 tháng:

Sau khi đáp ứng hết mọi điều kiện đăng ký gói D30G chu kỳ 3 tháng của Vinaphone, nếu bạn vẫn còn nhu cầu đăng ký gói thì hãy nhấc máy lên và thực hiện việc đăng ký đi thôi. Cách đăng ký gói D30G chu kỳ 3 tháng của Vinaphone cũng đơn giản như cách đăng ký gói D30G Vinaphone thông thường vậy. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV 3D30G gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí.

– Đăng ký thành công, bạn cần phải khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn sau đây được cập nhật nhanh chóng vào tài khoản cho bạn nhé. Nguồn ưu đãi của gói D30G chu kỳ 3 tháng của Vinaphone gồm:

  • 90GB data tốc độ cao (Tương đương với 1GB/ngày).
  • Ưu đãi được cấp mỗi ngày 1 lần, sau khi hết 1GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi 1GB mới được cấp vào ngày tiếp theo.
  • Hạn sử dụng ưu đãi: 90 ngày.

Một số lưu ý khi đăng ký gói 3D30G Vinaphone:

– Gói cước D30G chu kỳ 3 tháng có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau khi hết 90 ngày.

– Bạn muốn kiểm tra ưu đãi data trong gói trong quá trình sử dụng thì hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hãy soạn: HUY 3D30G gửi 888 (Miễn phí)

Với nguồn ưu đãi data cực “khủng” kèm theo đó là cước phí rẻ và thời gian sử dụng khá dài, đảm bảo gói cước D30G chu kỳ 3 tháng sẽ có thể mang đến cho quý khách những phút giây sử dụng dịch vụ internet của Vinaphone thật tuyệt vời. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này nếu như có nhu cầu sử dụng gói nhé. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D30G Vinaphone chu kỳ 3 tháng nhận 90GB/90 ngày
Đánh giá
5