Đăng ký gói D30P Vinaphone 6 tháng thoải mái thoại lướt Web

Gói D30P Vinaphone là gói hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi gói cước này không chỉ có ưu đãi data siêu “khủng” không thôi mà còn có cả ưu đãi thoại gội mạng, ngoại mạng siêu hấp dẫn nữa. Chính vì thế, chỉ cần đăng ký gói cước này về máy, các thuê bao sẽ có thể an tâm sử gọi thoại và sử dụng các dịch vụ internet thả ga mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng.

Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu gọi và nhắn tin của các quý khách hàng không ngừng tăng cao đến nỗi ưu đãi của các gói D30P Vinaphone cũng không thể đáp ứng đủ. Hiểu được điều này, thế nên Vinaphone đã tiếp tục tạo ra gói D30P chu kỳ dài để phục vụ các quý khách hàng. Nếu quý khách quan tâm hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký gói D30P Vinaphone 6 tháng được chia sẻ ngay trong bài hôm nay nhé!

Dang-ky-goi-D30P-chu-ky-6-thang-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D30P 6 tháng Vinaphone thoải mái gọi thoại lướt web.

Thông tin về gói D30P Vinaphone chu kỳ 6 tháng:  

Gói cước D30P 6 tháng là một gói cước vô cùng hấp dẫn với nguồn ưu đãi thoại và data vô cùng lớn. Tuy nhiên, để tránh việc đăng ký nhầm gói cước không phù hợp với nhu cầu, bạn nên xem thông tin của gói cước này thật kỹ trước khi đăng ký gói nhé. Thông tin chi tiết gói D30P chu kỳ 6 tháng của Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói từ tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 495.000 đồng/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng gói: 6 tháng (180 ngày).

Ưu đãi nhận được từ gói D30P Vinaphone 6 tháng:

Đăng ký gói D30P chu kỳ 6 tháng của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi thoại và Data siêu hấp dẫn sau đây về máy tha hồ sử dụng các dịch vụ di động mạng Vinaphone thả ga.

Ưu đãi gói Thoại  Data
Chi tiết ưu đãi  – Nhận ngay 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng.

– Được tặng thêm 30 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

**Lưu ý: Ưu đãi sẽ được cộng liên tục trong 6 tháng.

Tặng 1GB data tốc độ cao mỗi ngày (Tương đương với 180GB/6 tháng).
Quy định sử dụng ưu dãi  Hết ưu đãi thoại hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng. Hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.

Cách thức đăng ký gói D30P chu kỳ 6 tháng Vinaphone

Đăng ký gói 6D30P Vinaphone rất dễ, nếu bạn muốn đăng ký gói nhanh chóng về máy thì có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

DKV 6D30P gửi 1543

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói D30P chu kỳ 6 tháng Vinaphone 

– Khi sử dụng hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi được cấp lại vào ngày tiếp theo để bạn không bị mất cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục lướt web với mức phí tiết kiệm trong giờ gian chờ đợi thì có thể đăng ký mua thêm data 4G Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data trong quá trình sử dụng gói, bạn có thể soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể soạn: HUY 6D30P gửi 888 (Miễn phí)

Chúc các bạn đăng ký gói D30P chu kỳ 6 tháng Vinaphone thành công và sẽ có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ cùng với gói cước này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D30P Vinaphone 6 tháng thoải mái thoại lướt Web
Đánh giá
5