Đăng ký gói D30P Vinaphone chu kỳ 3 tháng Gọi, lướt Web toẹt ga

Trong các gói cước chu kỳ dài mới được triển khai gần đây của Vinaphone thì gói D30P chu kỳ 3 tháng hiện đang là gói cước nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía các khách hàng của nhà mạng. Bởi hiếm có một gói cước nào ưu đãi vừa có thoại , vừa có data siêu “khủng” mà giá lại cực rẻ, chu kỳ sử dụng dài như gói D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone.

Gói cước D30P Vinaphone chu kỳ 3 tháng là một gói cước ưu đãi siêu hấp dẫn mà các quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, lướt web thường xuyên không nên bỏ lỡ. Vậy, bạn đã biết cách làm thế nào để đăng ký gói D30P Vinaphone chu kỳ 3 tháng vô cùng hấp dẫn này về máy của mình hay chưa?

Cach-dang-ky-goi-D30P-chu-ky-3-thang-Vinaphone

Cách đăng ký gói D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone nhận ưu đãi siêu “khủng”.

Hướng dẫn đăng ký gói D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone:

Nếu bạn thường xuyên phải gọi thoại và truy cập internet để làm việc hoặc giải trí thì đừng nên bỏ lỡ việc đăng ký các gói cước chu kỳ dài ưu đãi “khủng” để sử dụng. Bởi vì chỉ những gói cước này mới đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone hiện có của bạn. Chính vì thế, hãy nhanh tay nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói D30P chu kỳ 3 tháng của Vinaphone nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói nhé.

Cách đăng ký gói D30P Vinaphone thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần tốn vài phút là có thể đăng ký gói thành công nhanh chóng về máy của mình. Mặc dù đăng ký gói 3D30P Vinaphone rất dễ nhưng nếu bạn không nắm rõ cách đăng ký thì rất dễ gặp rắc rồi xảy ra. Do đó, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách đăng ký gói D30P chu kỳ 3 tháng thật chi tiết ngay sau đây cho các bạn cùng tham khải nhé.

Để đăng ký gói 3D30P Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DKV 3D30P gửi 1543

– Cước phí đăng ký gói: 270.000 đồng.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho toàn bộ thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài nhà mạng.

Ưu đãi nhận được từ gói D30P Vinaphone:

Tham gia gói D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone, bạn sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi thoại và data siêu hấp dẫn như sau:

Ưu đãi gói Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng ưu đãi Hạn sử dụng
Thoại Nhận 1.000 phút gọi nội mạng mỗi tháng.
Tặng 30 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.
Hết ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định nhà mạng 90 ngày
Ưu đãi data Nhận ngay 1GB data mỗi ngày Hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng
Lưu ý: Các ưu đãi trên đều sẽ được cộng liên tục trong 3 tháng, nhờ đó bạn sẽ có nguồn ưu đãi thoại data cực khủng tha hồ gọi thoại, lướt web thoải mái

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng gói D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone 

– Gói D30P chu kỳ 3 tháng cũng như gói D30P Vinaphone là có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng, vì thế, nếu muốn gia hạn gói thì bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký gia hạn nào cả.

– Nếu bạn sử dụng hết data mỗi ngày nhưng vẫn muốn được lướt web thêm thì có thể đăng ký gói 4G mua thêm lưu lượng của Vinaphone.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data của gói, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí cước SMS)

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D30P chu kỳ 3 tháng nữa, bạn có thể huỷ bằng cách soạn: HUY 3D30P gửi 888 (Miễn phí cước SMS)

Gói cước D30P chu kỳ 3 tháng Vinaphone có nguồn ưu đãi thoại và data siêu khủng, giá cực rẻ, đảm bảo sẽ giúp bạn trải nghiệm hết mọi dịch vụ di động Vinaphone thoải mái mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước vô cùng hấp dẫn này về máy để sử dụng thôi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D30P Vinaphone chu kỳ 3 tháng Gọi, lướt Web toẹt ga
Đánh giá
5