Hướng dẫn đăng ký gói D3K Vinaphone được 250MB chỉ 3.000đ/ngày

Nhằm giúp khách hàng được truy cập internet tốc độ cao với cước phí phải chăng nhất, nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi data 3G vô cùng hấp dẫn có chu kỳ dùng theo ngày, tuần, tháng và nhiều tháng, thậm chí cả năm. Tuy nhiên, ưu đãi của tất cả các gói data đó đều không thể vượt qua gói cước mới toanh mang tên D3K vừa được Vinaphone cho ra mắt.

Theo đó, đăng ký gói D3K Vinaphone khách hàng sẽ nhận được 250MB data tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ với cước phí rẻ bất ngờ chỉ 3.000 đồng. Cùng dichvu3gvinaphone tìm hiểu kỹ thông tin về gói cước D3K Vinaphone trước khi đăng ký sử dụng bạn nhé, bởi gói cước ưu đãi hấp dẫn vẫn thường kèm điều kiện, quy định cụ thể.

Thông tin chi tiết về gói 3G D3K Vinaphone sử dụng 1 ngày:

Thời gian triển khai gói cước: Đang được triển khai – Chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

Đối được được đăng ký gói cước sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng.

Điều kiện đăng ký: Các thuê bao di động Vinaphone thực hiện đăng ký gói D3K phải đang không sử dụng bất kỳ gói data Vinaphone 3G hay gói Data Vinaphone 4G nào khác. Nếu đang sử dụng, bạn cần hủy gói data này rồi mới có thể đăng ký gói D3K của Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D3K mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước D3K mạng Vinaphone

Đăng ký gói D3K Vinaphone có ngay 250MB data sử dụng:

Kể cả trước đây bạn chưa bao giờ sử dụng các gói cước khuyến mãi 3G hay đã từng đăng ký các gói cước MAX, MAX100,… để sử dụng thì bây giờ với sự xuất hiện của gói cước D3K Vinaphone chắc chắn sẽ bạn sẽ không thể nào làm ngơ được, bởi đây là gói cước giá rẻ, ưu đãi khủng và đặc biệt là tiện ích mà gói cước mang lại cho người dùng. Để đăng ký gói D3K Vinaphone và tận hưởng ưu đãi từ gói cước mang lại, bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK D3K gửi 888

Cước đăng ký: 3.000 đồng/lần đăng ký.

Thời gian sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Ưu đãi: 250MB data tốc độ cao.

Đăng ký gói D3K Vinaphone thành công sẽ làm cho tài khoản data của bạn trong phút chốc trở nên tràn đầy năng lượng với 250MB data phục vụ cho nhu cầu lướt web siêu tốc trong 24 giờ. Hãy nhanh chóng đăng ký gói 3G Vinaphone 3k mỗi ngày để có những phút giây trải nghiệm trọn vẹn trên chiếc di động cầm tay các bạn nhé!

*Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói D3K Vinaphone:

+ Sử dụng hết 250MB data tốc độ cao từ gói D3K Vinaphone, hệ thống tự động ngắt kết nối truy cập 3G/4G.

+ Gói cước được hỗ trợ tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không phải thực hiện thao tác đăng ký lại gói cước.

+ Mỗi thuê bao Vinaphone được đăng ký gói D3K với số lần không giới hạn, vậy nên, nếu sử dụng hết lưu lượng 3G của gói thì bạn có thể hủy gói và đăng ký lại để sử dụng.

+ Để kiểm tra dung lượng data 3G/4G còn lại của gói cước sau mỗi lần truy cập internet, bạn hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888.

+ Muốn hủy gói cước do hết nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản HUY D3K gửi 888.

Chúc các bạn có những phút giây lướt web vui vẻ với gói cước D3K của Vinaphone! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ tổng đài cskh 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói D3K Vinaphone được 250MB chỉ 3.000đ/ngày
Đánh giá
5