Đăng ký gói D49P Vinaphone ưu đãi Data, Thoại chỉ 49K/tháng

Quý khách hàng mạng Vinaphone tiếp tục có cơ hội sở hữu ưu đãi 60GB data và 1.000 phút gọi nội mạng cực kỳ hấp dẫn, khi tham gia đăng ký gói D49P VinaPhone. Với combo ưu đãi này, các thuê bao không chỉ tiết kiệm được chi phí cho tài khoản di động, mà còn sử dụng thoại mái bất kỳ tính năng nào khi kết nối internet hay liên lạc, không sợ gián đoạn data hay gọi điện bị hết tiền.

Đăng ký gói D49P của Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện 1 thao tác vô cùng đơn giản với cú pháp mà nhà mạng hỗ trợ. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm cho mình một gói cước tương tự, thì đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây mà tham khảo thêm để đăng ký nhé.

Đăng ký gói D49P Vinaphone nhận Combo thoại data khủng:

Bạn là một khách hàng thường xuyên gọi thoại hay truy cập Internet, vậy thì vấn đề về cước phí sẽ luôn được bạn quan tâm. Với một gói cước như D49P Vinaphone, các thuê bao sẽ giảm được chi phí sử dụng một cách tối đa, giúp bạn tiết kiệm thêm cho tài khoản của mình.

goi cuoc D49P Vinaphone

Đăng ký gói D49P VinaPhone ưu đãi data kèm phút thoại hấp dẫn.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao di động mạng VNPT Vinaphone đang hoạt động nhận được SMS mời đăng ký.

+ Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 49.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ.

+ Cú pháp đăng ký gói cước: 

DKV D49P gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ xác định thông tin và gửi phản hồi lại cho khách hàng, quý khách chỉ cần khởi động lại máy để được cập nhật dữ liệu và bắt đầu sử dụng.

Nội dung ưu đãi gói D49P Vinaphone và quy định sử dụng:

Đăng ký thành công gói cước D49P, thuê bao di động sẽ nhận về được ưu đãi hấp dẫn là combo data kèm phút thoại. Cụ thể như sau:

+ Miễn phí 2GB data mỗi ngày trong chu kỳ gói cước, với tổng dung lượng nhận được là 60GB data. Thuê bao được sử dụng thoải mái trong chu kỳ 30 ngày của gói cước.

+ Cộng thêm 1000 phút thoại nội mạng, khách hàng được liên lạc thả ga với bạn bè và người thân mà không phải áp lực về chi phí.

+ Với ưu đãi gọi nội mạng, Vinaphone sẽ cộng ưu đãi 1 lần, sử dụng hết sẽ tính cước phát sinh theo gói hòa mạng mà quý khách đã đăng ký.

+ Với ưu đãi data, nhà mạng sẽ cộng theo ngày, mỗi ngày là 2GB, hết data hệ thông ngắt kết nối đến khi sang ngày tiếp theo. Tuy nhiên, quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để tiếp tục truy cập mạng nếu có nhu cầu sử dụng.

– Muốn tra cứu ưu đãi của gói cước D49P Vinaphone quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA gửi 888. Khi thay đổi nhu cầu quý khách có thể hủy gói qua cú pháp HUY D49P gửi 888.

Chỉ với mức cước phí siêu rẻ nhưng quý khách có thể dễ dàng nhận về ưu đĩ combo hết sức tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian tới,  tha hồ kết nối liên lạc và giải trí tẹt ga trên dế cưng của mình.

Chúc quý khách đăng ký gói cước D49P Vinaphone thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Mọi thắc mắc liên quan đến gói cước quý khách vui lòng gọi tổng đài CSKH Vina 18001091 để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D49P Vinaphone ưu đãi Data, Thoại chỉ 49K/tháng
Đánh giá
5