Đăng ký gói D500 Vinaphone ưu đãi 60GB sử dụng MIỄN PHÍ 1 NĂM

Quý khách có bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội nhận được một ưu đãi “khủng” với 60GB dung lượng tốc độ cao trong tài khoản điện thoại hay chưa? Hiện tại, quý khách hàng sẽ có cơ hội may mắn đó nhờ việc tham gia gói cước D500 từ Vinaphone chỉ dành riêng cho thuê bao sim EzCom. Với gói cước này, quý khách có thể tha hồ truy cập mạng để làm những điều mình thích mọi lúc mọi nơi.

Tham gia đăng ký gói D500 Vinaphone, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được lưu lượng 60GB tốc độ cao chỉ với 500000 đồng sử dụng trong suốt 1 năm. Để thỏa mãn niềm mơ ước được lướt web thả ga, chơi game online hay xem phim, đọc báo online một cách thoải mái thì đừng ngần ngại đăng ký tham gia gói cước này nhé.

Để hiểu rõ hơn về gói cước cũng như cách đăng ký tham gia gói cước D500 Vinaphone, quý khách có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đăng ký gói D500 Vinaphone ưu đãi 60GB trọn gói sử dụng 1 năm:

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Tất cả những thuê bao sim EzCom Vinaphone.

– Cước phí: 500.000 đồng  cho một lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 1 năm tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

– Ưu đãi của gói cước: Nhận được dung lượng 60GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt một năm. Tương đương với 5GB nhận được mỗi tháng.

Đăng ký gói D500 Vinaphone

Đăng ký gói D500 Vinaphone, tặng ngay 60GB sử dụng trong suốt 1 năm

Hướng dẫn đăng ký gói D500 của Vinaphone nhận ngay 60GB data:

Gói cước D500 Vinaphone có thể giúp quý khách tha hồ truy cập internet một cách thoải mái. Với 5GB data tốc độ cao trọn gói mỗi tháng, quý khách có thể   chơi game online, xem những bộ phim web yêu thích hay cập nhật những tin tức nóng hổi hàng ngày. Để đăng ký tham gia gói cước D500 Vinaphone, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV D500 gửi 1543

Những lý do nên đăng ký sử dụng gói cước D500 Vinaphone:

– Với dung lượng 5GB  tốc độ cao hàng tháng có thể khiến quý khách trải nghiệm những điều thú vị xung quanh chúng ta ngay trên chiếc di động của mình.

– Giá cả hợp lí, chỉ với 500.000 đồng nhưng có thể sử dụng 3G Vinaphone thả gia trong suốt 1 năm tha hồ lướt web thoải mái không giới hạn.

– Khi đăng ký gói cước D500 Vinaphone, quý khách hàng không cần phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào ngoài gói cước nữa. Khi hết dung lượng data ưu đãi, gói cước sẽ tự động cho quý khách truy cập internet miễn phí với tốc độ thông thường.

Những lưu ý cần thiết khi tham gia gói cước D500 Vinaphone:

– D500 là gói cước Vinaphone trọn gói sử dụng 1 năm nên không có những chi phí phát sinh ngoài gói cước. Vì vậy, quý khách hàng có thể tha hồ lướt web, xem phim, đọc báo online mà không cần lo ngại về vấn đề cước phí.

– Trong khi sử dụng gói cước D500 Vinaphone, quý khách hàng nên lưu ý kiểm tra thường xuyên lưu lượng data còn lại để có thể điều chỉnh hợp lý, vừa đảm bảo tốc độ data luôn ở mức tốt nhất lại vừa tiết kiệm được lượng data đang sử dụng. Để kiểm tra lưu lượng data ưu đãi còn lại, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu quý khách đã không còn muốn sử dụng gói cước D500 Vinaphone này nữa thì tốt nhất nên hủy gói cước đi. Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D500 gửi 888 (Tin nhắn miễn phí) để hủy gói cước 3G Vinaphone đang dùng.

Nếu quý khách muốn truy cập mạng những nơi không có Wifi thì gói 3G Ezcom D500 Vinaphone sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho quý khách hàng. Với dung lương data ưu đãi hấp dẫn, chu kỳ sử dụng dài hạn và cước phí hợp lý, gói cước D500 Vinaphone chính là gói 3G mà quý khách hàng đang cần tìm. Hãy nhanh tay để nắm lấy cơ hội truy cập internet thoải mái thôi nào.

Tham khảo các gói 3G Ezcom khác tại: https://dichvu3gvinaphone.vn/cac-goi-3g-ezcom-vinaphone/

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D500 Vinaphone ưu đãi 60GB sử dụng MIỄN PHÍ 1 NĂM
Đánh giá
5