Đăng ký gói D60G Vinaphone trả sau nhận 120GB và 1550 phút

Hiện nay, để giúp các thuê bao trả sau cũng có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo lắng về cước phí, Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước 4G trả sau ưu đãi hấp dẫn, giá cực rẻ. Trong đó, gói cước D60G trả sau Vinaphone hiện đang là gói cước được nhiều thuê bao yêu thích hiện nay. Với ưu đãi và giá gói không khác gì gói D60G dành cho thuê bao trả trước, gói cước D60G trả sau hấp dẫn này sẽ giúp các thuê bao an tâm truy cập internet thả ga mọi lúc, mọi nơi.

Gói D60G Vinaphone trả sau hiện đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Bất kỳ khách hàng nào đang hoà mạng thuê bao trả sau của Vinaphone cũng đều có cơ hội được đăng ký gói về máy và sử dụng. Cước phí đăng ký gói sẽ được trừ vào hoá đơn thanh toán cuối tháng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về gói D60G Vina và cách đăng ký gói dễ dàng về máy, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Dang-ky-D60G-tra-sau-Vinaphone

Gói cước D60G trả sau VinaPhone tặng 4GB/ngày và 1550 phút.

Chi tiết gói D60G Vinaphone dành cho thuê bao trả sau:

Nếu quý khách hàng muốn đăng ký về máy của mình gói cước D60G Vinaphone cách nhanh chóng và dễ dàng. Trước khi đăng ký gói D60G Vinaphone, hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết của gói ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho hai nhóm thuê bao trả sau Vinaphone gồm:

  • Thuê bao trả sau của Vinaphone thuộc danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước của nhà mạng.
  • Thuê bao chuyển mạng giữ số đến mạng Vinaphone đăng ký hoà mạng mới trả sau.

– Cước phí đăng ký gói: 120.000 đồng/ tháng.

– Thời hạn cam kết sử dụng gói: 36 tháng.

– Nội dung ưu đãi gói: Thuê bao sẽ có cơ hội nhận về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn với:

Ưu đãi Chi tiết ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại

– 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone/tháng.

– 50 phút gọi ngoại mạng Vina/tháng.

– Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định của nhà mạng.

– Không giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Data Tặng 4GB tốc độ cao mỗi ngày (120GB/tháng) Sử dụng hết 4GB/ngày, hệ thống vẫn cho phép quý khách truy cập mạng với tốc độ internet thường.

Cách đăng ký gói cước D60G trả sau Vinaphone:

Sau khi cập nhật thông tin chi tiết gói D60G Vinaphone trả sau, nếu thuê bao cảm thấy gói cước D60G này vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, vậy thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký gói cước đi ngay thôi. Cách đăng ký gói rất đơn giản, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DKV D60G TS gửi 1543

Đăng ký gói thành công, thuê bao đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi tài khoản được cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn.

Lưu ý: Cước phí đăng ký gói cước D60G Vina trả sau sẽ được cộng vào hoá đơn thanh toán cước trả sau.

Một số quy định khi sử dụng gói D60G trả sau Vinaphone:

  • Trong thời gian cam kết sử dụng gói, các thuê bao không được tự ý hủy gói hay tham gia các gói cước trả sau khác. Một khi vi phạm, quý khách sẽ phải chịu phạt theo nguyên tắc bồi hoàn khi thực hiện hủy cam kết với Vinaphone
  • Gói cước D60G cho thuê bao trả sau Vina có tính năng tự động gia hạn chu kỳ mỗi tháng trong suốt thời gian cam kết, vì thế không cần soạn tin đăng ký lại.
  • Kiểm tra số phút thoại còn lại trong gói soạn tin: ALOTS gửi 900 (Miễn phí).
  • Kiểm tra lưu lượng data 4G VinaPhone còn lại của gói soạn tin: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Với gói cước D60G trả sau của Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể an tâm liên lạc và sử dụng mạng 3G/4G mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm nhiều về cước phí. Vậy nên, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay gói D60G Vina đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D60G Vinaphone trả sau nhận 120GB và 1550 phút
Đánh giá
5