Đăng ký gói D60S Vinaphone có ngay 60GB và 1550 phút gọi

Chỉ với 120.000 đồng trong tài khoản thì ngoài gói cước D60G Vinaphone, giờ đây bạn còn có thể đăng ký gói D60S để sử dụng với nguồn ưu đãi hấp dẫn không kém. Cũng là một gói tích hợp data cực “hot”, thế nên từ khi triển khai đến nay, gói cước D60S cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích không kém gì gói D60G từ các thuê bao mạng Vinaphone.

Tham gia gói cước D60S Vinaphone, các thuê bao sẽ có ngay Combo ưu đãi hấp dẫn với 1550 phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí và 60GB data tốc độ cao. Nhờ nguồn ưu đãi hấp dẫn và giá gói cực rẻ, vì thế, các thuê bao có thể an tâm gọi thoại và truy cập internet thả ga để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin và cách đăng ký gói D60S Vinaphone nhé.

Cach-dang-ky-goi-D60S-Vinaphone-1550-phut-goi-60GB

Cách đăng ký gói D60S Vinaphone ưu đãi 1550 phút gọi và 60GB.

Hướng dẫn đăng ký gói D60S Vinaphone Combo khủng:

Gói cước D60S là một gói cước mới có ưu đãi combo siêu hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Chỉ cần đăng ký gói cước về máy, các thuê bao có thể an tâm gọi thoại, lướt web thả ga phục vụ nhu cầu công việc của mình. Vì thế, thuê bao nào có nhu cầu gọi và lướt web thường xuyên thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước D60S Vinaphone hấp dẫn này về máy nhé.

Cách đăng ký gói rất đơn giản, cũng như cách đăng ký các gói 4G Vinaphone thông thường khác. Quý khách muốn đăng ký gói D60S Vina thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DKV D60S gửi 1543 

– Cước phí đăng ký gói: 120.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Đối tượng đăng ký gói D60S Vinaphone:

Mặc dù gói cước D60S của Vinaphone rất dễ đăng ký, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký được gói cước này về máy. Chỉ có các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ mạng Vinaphone mà thôi.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn nhưng vẫn muốn chủ động biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói hay không thì có thể kiểm tra bằng một trong các cách sau:

  • Gọi đến tổng đài 18001091 của mạng Vinaphone để nhờ tổng đài viên tra cứu giúp.
  • Soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900. Nếu có gói cước D60S hiện ra trong danh sách kết quả nghĩa là bạn được tham gia gói cước hấp dẫn này.

Các ưu đãi nhận được từ gói D60S Vinaphone:

Nếu bạn đang tìm một gói cước giá rẻ có combo ưu đãi hấp dẫn thì gói D60S chính xác là gói cước mà bạn nên chọn. Bởi, nguồn ưu đãi Combo của gói mang lại vô cùng dồi dào. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm dịch vụ gọi thoại và internet thật vui vẻ. Nguồn ưu đãi hấp dẫn của gói D60S Vinaphone như sau:

– Tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi của gói hoà mạng đang dùng.

– Miễn phí 60GB data tốc độ cao để truy cập mạng trên hạ tầng 3GVina/4GVina để quý khách có thể thỏa sức lướt web thả ga. Hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng.

Trong quá trình sử dụng gói D60S của Vinaphone, thuê bao muốn kiểm tra ưu đãi của gói thì có thể soạn DATA gửi 888 (Miễn phí). Nếu không muốn sử dụng gói nữa thì có thể soạn HUY D60S gửi 888 (Miễn phí).

Với gói cước D60S của Vinaphone, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói, đừng ngần ngại nhấc máy lên và đăng ký gói D60S của Vinaphone về máy cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D60S Vinaphone có ngay 60GB và 1550 phút gọi
Đánh giá
5