Đăng ký gói D900 Vinaphone ưu đãi 108GB Data dùng 12 tháng

Bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên và cực nhiều? Bạn muốn tìm một gói cước ưu đãi “khủng” giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của bạn? Đừng lo, bởi vì ước muốn của bạn sẽ thành hiện thực ngay thôi nhờ tham gia đăng ký gói D900 Vinaphone. Gói cước D900 là gói cước được tạo ra để đáp ứng nhu cầu lướt web 1 cách trọn vẹn dành cho các quý khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Tham gia gói cước hấp dẫn này, quý khách có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi data cực “khủng” lên đến 108GB, tha hồ lướt web mọi lúc mọi nơi. Vậy, nếu bạn đã có nhu cầu thì còn chần chờ gì mà không mau “rước” gói cước về máy đi nào.

Gói cước D900 mạng Vinaphone sẽ là giải pháp tốt nhất có thể giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí di động hằng tháng lại vừa có thể lướt web thả ga. Hiện tại, gói cước hấp dẫn này được Vinaphone triển khai dành riêng cho các thuê bao trả trước đang hoà mạng gói cước VinaXtra_D từ ngày 31/8/2018. Nếu bạn may mắn là đối tượng đăng ký gói và đang có nhu cầu sử dụng gói thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước vô cùng hấp dẫn D900 Vinaphone này nhé.

Đăng ký gói cước D900 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước D900 Vinaphone nhận ưu đãi lên đến 108GB.

Hướng dẫn đăng ký gói D900 Vinaphone nhận data “khủng”:  

Hiếm có gói cước 4G Vinaphone nào mà có nguồn lưu lượng data siêu “khủng” như gói D900. Chỉ cần tham gia gói 1 lần là quý khách có ngay ưu đãi “khủng” trong máy an tâm lướt web thả ga. Vậy, nếu bạn muốn mang ngay ưu đãi hấp dẫn của gói về máy cho mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói đi thôi. Cách đăng ký gói D900 Vinaphone rất dễ, nếu bạn muốn biết cách đăng ký thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé.

Để đăng ký gói D900 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DK D900 gửi 1543

– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Ưu đãi tham gia gói: Tham gia gói thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể xem chi tiết ưu đãi ngay bảng thông tin bên dưới:

Ưu đãi gói Quy định Hạn sử dụng

Nhận ngay 9GB data tốc độ cao/tháng.

(Tương đương 108GB/12 tháng)

– Ưu đãi sẽ được cộng mỗi tháng 1 lần và cộng liên tục trong 12 tháng.

– Hết data ưu đãi 9GB/tháng, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 9GB mới được cộng vào tháng tiếp theo.

– Muốn truy cập internet tốc độ cao khi sử dụng hết data ưu đãi được tặng thì quý khách có thể đăng ký các gói 4G mua thêm dung lượng.

12 tháng

Thông tin về gói D900 Vinaphone:

Bên cạnh việc quan tâm đến cách thức đăng ký và nội dung ưu đãi của gói thì khi tham gia đăng ký gói cước D900 của Vinaphone, quý khách cần nên lưu ý thêm một số thông tin cần thiết sau:

Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoà mạng gói VinaXtra_D từ ngày 31/8/2018 trở về sau

Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Cước phí đăng ký gói: 900.000 đồng/ lần đăng ký.

Quy định gia hạn gói cước: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói D900 Vinaphone:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp hỗ trợ Cước tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Huỷ hói cước HUY D900 gửi 888 Miễn phí

Bạn muốn lướt web thường xuyên thì hãy đừng quên đăng ký gói cước D900 Vinaphone về máy của mình nhé. Chắc chắn gói cước này sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D900 Vinaphone ưu đãi 108GB Data dùng 12 tháng
Đánh giá
5