Đăng ký gói D90K Vinaphone ưu đãi Combo khủng chỉ 90k/tháng

Đăng ký gói cước D90K Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận về được ưu đãi data kèm phút thoại vô cùng hậu hĩnh để an tâm sử dụng suốt cả tháng. Cụ thể, gói cước D90K Vinaphone cung cấp ưu đãi 4GB data mỗi ngày, miễn phí tới 1500 phút thoại nội mạng và 50 phút thoại ngoại mạng, chắc chắn sẽ khiến các tín đồ di động phải ngỡ ngàng và đổ gục trước mức ưu đãi đó.

Đặc biệt, để sở hữu nguồn ưu đãi mà gói cước cung cấp, các thuê bao di động chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 90.000 đồng để đăng ký. Mức phí khá tiết kiệm để quý khách hàng có thể tham gia gói cước và sử dụng tẹt ga mọi nhu cầu liên lạc cũng như kết nối của mình. Để nắm rõ chi tiết hơn về thông tin của gói cước D90K mạng Vinaphone cũng như cách đăng ký. Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói D90K Vinaphone nhận Combo hấp dẫn: 

Là một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn vừa được Vinaphone triển khai, thu hút đông đảo thuê bao di động tham gia đăng ký. Quý khách hàng quan tâm chỉ cần đăng ký gói cước thành công, sẽ ngay lập tức được cung cấp ưu đãi của gói cước về máy để trải nghiệm. Với nội dung cực hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone, áp dụng cho tất cả các cuộc gọi quý khách được thoải mái sử dụng trong suốt chu kỳ.

+ Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng để sử dụng cho nhu cầu kết nối liên lạc trong nước. Thuê bao thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về chi phí mỗi cuộc gọi.

+ Tặng 4GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày để truy cập internet, ưu đãi được cộng đều đặn đến hết chu kỳ, với tổng dung lượng là 120GB data, quý khách có thể  sử dụng thoải mái cho các nhu cầu giải trí, làm việc của mình.

 đăng ký gói cước D90K vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D90K Vinaphone gọi thoại, lướt Web chỉ 90k cực hấp dẫn.

Để nhận về ưu đãi Combo siêu hấp dẫn trên đây, quý khách hàng chỉ cần chủ động đăng ký gói cước D90K Vinaphone với cú pháp tin nhắn cực kỳ đơn giản:

DKV D90K gửi 1543

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ có tin nhắn báo về cho các thuê bao, bạn chỉ cần thực hiện thao tác quen thuộc là tắt và khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh nhất là có thể sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước D90K mạng Vinaphone không nên bỏ qua: 

+ Cước gói: 90,000đ/ lần đăng ký trừ vào tài khoản gốc.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày.

+ Đối tượng sử dụng: Áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng quý khách có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có được tham gia gói hay không bằng cách soạn tin CTKM gửi 900.

Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách hàng nên lưu ý một số điểm như sau để việc trải nghiệm gói cước D90K Vinaphone được hiệu quả hơn:

  • Với ưu đãi về phút thoại, hệ thống sẽ cộng ưu đãi thoại trong 1 lần, và khi sử dụng hết nhà mạng sẽ trừ cước theo quy định hiện hành.
  • Với ưu đãi data, mỗi ngày sẽ được cung cấp 4GB data, nếu sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối và cung cấp khi bước sáng ngày tiếp theo. Nếu không sử dụng hết data sẽ bị huỷ bỏ.
  • Nếu khách hàng muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói sau khi sử dụng quý khách hãy soạn TRACUU D90K gửi 900.
  • Khi hết nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói soạn nhanh HUY D90K gửi 888.

Xem thêm các gói 4G Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay tại đây.

Hi vọng với toàn bộ thông tin về gói cước D90K Vinaphone trên đây, sẽ giúp quý khách hàng có một chu kỳ sử dụng điện thoại thật hài lòng và hiệu quả. Chúc quý khách đăng ký gói cước D90K Vinaphone thành công. Xin cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D90K Vinaphone ưu đãi Combo khủng chỉ 90k/tháng
Đánh giá
5