Đăng ký gói D99V Vinaphone 30GB, 1530 phút và Free Data MyTV

Gói cước D99V Vinaphone đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các tín đồ di động, bởi những ưu đãi mà gói cước mang lại quá thiết thực và ý nghĩa. Với các thuê bao thường xuyên phải liên lạc hay sử dụng mạng internet thì gói cước D99V sẽ là vị cứu tinh của bạn, khi cung cấp combo hấp dẫn với cước phí siêu rẻ để bạn trải nghiệm.

Theo đó, các thuê bao thực hiện đăng ký gói D99V Vinaphone thành công, sẽ được tận hưởng ưu đãi 30GB data mỗi tháng, 1530 phút thoại nội mạng và truyền MyTV không giới hạn. Với ưu đãi cực đẩy như thế, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng. Đặc biệt hơn nữa, cước phí đăng ký gói chỉ vỏn vẹn 99.000đ/tháng. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước D99V Vinaphone để rinh về ưu đãi thật hấp dẫn cho dế cưng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói D99V Vinaphone ưu đãi khủng:

Lướt web, gọi thoại là nhu cầu rất cơ bản của mỗi thuê bao bởi vậy khi gói D99V Vinaphone ra mắt với combo thoại, data tích hợp, chắc hẳn đã khiến nhiều thuê bao cảm thấy hài lòng và hào hứng muốn tham gia.

+ Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả sau Vinaphone nhận được tin nhắn từ nhà mạng,  thuê bao mới đang hoạt động có thể đăng ký.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Cước phí gói: 99,000đ/tháng.

+ Hạn dùng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

+ Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DKV D99V gửi 1543.

Goi cuoc D99V mang Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói D99V Vinaphone ưu đãi thoại, data và MyTV hấp dẫn.

Nội dung ưu đãi và lưu ý sử dụng gói D99V Vinaphone: 

Quý khách hàng đăng ký gói cước thành công, lập tức có thể mang về cho dế yêu của mình nguồn ưu đãi Combo hết sức hấp dẫn để sử dụng, cụ thể như sau:

– Miễn phí 1GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày, trong chu kỳ gói quý khách sẽ có 30GB lưu lượng để tha hồ lướt web.

 Tặng đến 1.500 phút thoại nội mạng để kết  nối liên lạc thoải mái không sợ tốn kém.

Miễn phí đến 30 phút thoại ngoại mạng, đây là ưu đãi hấp dẫn có thể giúp quý khách kết nối liên lạc thoải mái với cả những số ngoại mạng.

– Miễn phí data không giới hạn trên ứng dụng MyTV với 140 kênh truyền hình đặc sắc.

Khi sử dụng hết data truy cập internet, hệ thống sẽ tiến hành ngắt kết nối. Để tiếp tục sử dụng bạn cần mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.

Gói cước này có tính năng tự động gia hạn và nhắn tin thông báo cho quý khách theo quy định., với điều kiện cước phí trong tài khoản đủ tham gia. Để kiểm soát và sử dụng ưu đãi thật hiệu quả quý khách hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888. 

Sau khi chu kỳ kết thúc, ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Vì vậy, để tránh lãng phí, quý khách hàng hãy sử dụng hết trước khi hủy gói hoặc chu kỳ kết thúc nhé.

Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn có thể thực hiện hủy gói cước với cú pháp: HUY D99V gửi 888. 

Ưu đãi hấp dẫn của gói D99V Vinaphone chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước hỗ trợ đầy đủ dung lượng data, phút thoại và thêm tiện ích giải trí hấp dẫn, thì hãy nhanh tay đăng ký gói D99V và rước ưu đãi khủng nhé.

Dichvu3gvinaphone.vn chúc quý khách đăng ký gói cước thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói D99V Vinaphone 30GB, 1530 phút và Free Data MyTV
Đánh giá
5