Đăng ký gói ĐỈNH TV129 Vinaphone nhận Combo 60GB, Free gọi

Bạn là một tín đồ đam mê phim ảnh? Vậy thì bạn không nên bỏ qua gói cước D129V của Vinaphone. Bởi đây là gói cước mang tới ưu đãi khá hấp dẫn khi cung cấp 60GB data truy cập mạng, miễn phí 1.500p gọi nội mạng và 50p gọi ngoại mạng mỗi tháng. Không những thế, gói cước còn hỗ trợ các thuê bao 169 kênh truyền hình trên MyTV cùng với VOD, cực hấp dẫn và thú vị.

Đây là gói cước vừa được nhà mạng Vinaphone triển khai, mang tới khá nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký gói thành công, bạn có thể an tâm gọi điện thoại, lướt web thả ga, trải nghiệm các dịch vụ internet của Vinaphone không cần lo lắng nhiều về cước phí hay gặp trường hợp bị ngắt kết nối giữa chừng. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói Đỉnh TV129 Vinaphone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Đăng ký gói D129V Vinaphone rinh Combo Data, thoại cực “khủng”:  

Thay vì sử dụng các gói cước thông thường chỉ có 1 ưu đãi để đăng ký, các thuê bao có thể tham gia gói D129V Vinaphone để nhận về nhiều ưu đãi sử dụng. Bởi, gói cước này có thể giúp các thuê bao lướt Web thả ga suốt cả tháng mà không cần lo lắng nhiều về cước phí. Cùng tìm hiểu nội dung sau đây để nắm rõ hơn thông tin của gói D129V Vinaphone hấp dẫn này nhé.

goi cuoc D129V mang Vinaphone

Cách đăng ký gói ĐỈNH TV129 Vinaphone ưu đãi 60GB và miễn phí phút thoại.

– Phạm vi triển khai : Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone có nhu cầu đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Thời hạn cam kết: Để sử dụng gói cước này, quý khách hàng phải thực hiện cam kết dùng mạng Vinaphone trong vòng 18 tháng.

Cú pháp đăng ký: 

DKV D129V gửi 900

– Cước phí đăng ký gói: 129.000 đồng/lần đăng ký.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói D129V Vinaphone: 

Quý khách đăng ký thành công gói cước D129V của Vinaphone thành công sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau:

+ Ưu đãi 2GB data mỗi ngày, tương đương 60GB data/tháng, khách hàng được phép truy cập internet thả ga.

+ Miễn phí 1.500 phút thoại gọi nội mạng, gọi quá số phút quy định, hệ thống tính cước phí phát sinh.

+ Miễn phí thêm 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone. 

Ưu đãi được cộng theo ngày và có giá trị sử dụng trong ngày. Hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sang ngày mới.

Nếu thuê bao muốn duy trì trạng thái đăng nhập mạng khi bị ngắt kết nối, bạn có thể mua thêm dung lượng data bằng các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.

Gói cước D129V Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói khi hết 1 tháng. Tuy nhiên, tại thời điểm gia hạn, tài khoản của thuê bao phải có tối thiểu 129.000 đồng thì mới gia hạn thành công.

– Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao cần phải nắm rõ một số cú pháp hỗ trợ cần thiết sau đây:

  • Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Muốn hủy gói khi không còn nhu cầu dùng, soạn: HUY D129V gửi 900 (Miễn phí).

Với gói cước D129V Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể an tâm trải nghiệm internet tốc độ cao trong thời gian dài mà không cần lo về cước phí, việc gọi điện thoại của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng, thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho mình gói D129V Vinaphone nhé.

Trong quá trình sử dụng, nếu cần sự trợ giúp, hãy gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ tận tình nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước D129V mạng Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói ĐỈNH TV129 Vinaphone nhận Combo 60GB, Free gọi
Đánh giá
5