Hướng dẫn đăng ký gói DP89 Vinaphone ưu đãi 60GB chỉ 89.000đ

Gói cước DP89 VinaPhone là gói cước hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao sử dụng sim Đại Phát. Đăng ký thành công gói cước DP89 VinaPhone, quý khách sẽ được tặng 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, tương ứng 60GB/tháng để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet trên di động. Chỉ cần đăng ký gói DP89 Vinaphone, quý khách chắc chắn sẽ được thoải mái xem phim, lướt facebook, kết nối online với bạn bè, người thân mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng vấn đề tài khoản.

Mặc dù ưu đãi là thế, nhưng gói DP89 VinaPhone có giá cước đăng ký cực ưu đãi chỉ 89.000 đồng/tháng. Nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G thường xuyên để làm việc, giải trí thì đừng bỏ qua ưu đãi của gói DP89 VinaPhone nhé. Chi tiết thông tin về gói DP89 VinaPhone, mời quý khách tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước DP89 mạng VinaPhone:

Khách hàng là thuê bao di động sử dụng sim Đại Phát muốn tiết kiệm chi phí đăng ký 3G hay đăng ký 4G thì không thể làm ngơ trước gói cước DP89 của VinaPhone. Đồng hành cùng gói cước ưu đãi này, quý khách sẽ được đảm bảo trọn vẹn cho nhu cầu truy cập internet với tần suất cao suốt cả tháng mà không phải bận tâm về cước phí.

– Thời gian triển khai: Gói DP89 VinaPhone hiện đang được triển khai và chưa có thông báo về thời gian kết thúc.

– Đối tượng được đăng ký: Khách hàng là thuê bao sim Đại phát có thời gian kích hoạt mới từ ngày 28/7/2018.

– Phạm vi áp dụng: Tỉnh Kiên Giang.

– Cước đăng ký: 89.000 đồng/ lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước. Tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới nếu tài khoản đáp ứng điều kiện.

Gói cước DP89 VinaPhone ưu đãi 60GB/tháng chỉ với 89.000đ

Gói cước DP89 VinaPhone ưu đãi 60GB/tháng chỉ với 89.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói DP89 của VinaPhone:

Khách hàng muốn đăng ký gói DP89 VinaPhone để an tâm lướt web trên di động mọi lúc mọi nơi chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký với nội dung cú pháp như sau:

DK  DP89 gửi 1543

Ưu đãi data 3G/4G hấp dẫn của gói DP89 VinaPhone:

– Tặng 2GB data/ ngày, tương ứng với chu kỳ 30 ngày của gói cước khách hàng nhận được 60GB.

– Khách hàng sử dụng hết ưu đãi 2GB/ngày, hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối cho đến ngày tiếp theo khi thuê bao tiếp tục nhận được 2GB data mới.

Lưu ý: Trường hợp quý khách muốn truy cập mạng khi đã sử dụng hết mức dung lượng data ưu đãi trong ngày thì có thể chọn giải pháp mua thêm dung lượng từ gói cước D5 của Vinaphone để sử dụng.

Như vậy, chỉ với 89.000 đồng đăng ký gói DP89 VinaPhone là quý hách sẽ có thể thoải mái truy cập internet trên điện thoại làm điều mình thích trong suốt 30 ngày. Ưu đãi mà gói DP89 VinaPhone mang lại chắc chắn sẽ giúp quý khách có được quá trình trải nghiệm Internet trên di động hiệu quả và tiết kiệm.

Cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng gói DP89 VinaPhone:

Kiểm tra dung lượng data 3G/4G tốc độ cao còn lại mỗi ngày của gói DP89 Vinaphone: Soạn DATA gửi 888.

– Hủy gói DP89 Vinaphone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, soạn: HUY DP89 gửi 888.

Để tiết kiệm tối đa chi phí truy cập internet mỗi ngày cùng Vinaphone, quý khách hãy thực hiện đăng ký gói DP89 để sử dụng ngay nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công gói DP89 VinaPhone và có những trải nghiệm di động trọn vẹn!

Muốn nắm rõ hơn thông tin chi tiết về gói DP89 VinaPhone, quý khách hãy chủ động liên hệ ngay đến 9191.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói DP89 Vinaphone ưu đãi 60GB chỉ 89.000đ
Đánh giá
5