Đăng ký gói DPLUS5 Vinaphone tặng 2GB Data Miễn Phí giá 0đ

Cơ hội săn gói Data “Miễn phí” từ Vinaphone, cụ thể, nhà mạng đang cung cấp một gói cước tên gọi DPLUS5 Vinaphone, gói cước này tích lũy ưu đãi đến 2GB dùng trong chu kỳ 1 tháng, đặc biệt cước phí đăng ký 0đ. Được biết thì gói DPLUS5 Vinaphone chính là một trong những gói cước quà tặng ưu tiên dành cho các thuê bao đang tham gia hội viên Vinaphone Plus, chỉ cần thuê bao quý khách thuộc đối tượng này sẽ đăng ký thành công ngay.

Hiện tại, nhà mạng chưa hỗ trợ đăng ký gói DPLUS5 qua tin nhắn, do đó quý khách muốn nhận 2GB miễn phí từ gói DPLUS5 Vinaphone thì cần chủ động vào website nhà mạng để nhận ưu đãi.

Những khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu kỹ thông tin gói SPLUS5 Vinaphone và cách đăng ký gói này như thế nào, mau chóng hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn sẽ nắm rõ!

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS5 của Vinaphone nhận ngay 2GB siêu tốc

Hướng dẫn đăng ký gói DPLUS5 của Vinaphone nhận ngay 2GB siêu tốc

Thông tin ưu đãi gói DPLUS5 của Vinaphone:

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 30/06/2019.

– Đối tượng được tham gia: Gói cước DPLUS5 Vinaphone được nhà mạng tặng cho các thuê bao hội viên đang tham gia chương trình Vinaphone Plus.

– Cước phí đăng ký: 0đ.

– Ưu đãi nhận được từ gói DPLUS5 mạng Vinaphone: 2GB tốc độ cao trọn gói.

– Quy định thời gian sử dụng:

Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày, hết thời gian này hệ thống tự hủy gói.

+ Đối với thuê bao trả sau: Tính đến ngày cuối tháng dương lịch.

Cách nhận 2GB daa miễn phí từ gói DPLUS5 Vinaphone:

Những khách hàng nào thường xuyên lướt web để giải trí, làm việc, học tập muốn tiết kiệm tối đa cước phí đăng ký 3G Vina thì đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi Data khủng từ gói DPLUS5 này nhé.

Đăng ký gói DPLUS5 Vinaphone hoàn toàn miễn phí, nếu thuê bao sim vina của quý khách thỏa mãn đối tượng tham gia, vậy thì mau chóng thực hiện các bước dưới đây để nhận ưu đãi nhé:

– Bước 1: Hãy đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối Internet, sau đó truy cập website vinaphoneplus.com.vn.

– Bước 2: Tại giao diện web quý khách vào ô “Quà tặng” chọn “Qùa tặng từ Vinaphone”.

– Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra hàng loạt ưu đãi, quý khách chọn ô “CT CSKH dành cho TB được VinaPhone liên hệ trực tiếp – GÓI DPLUS5: 2GB DUNG LƯỢNG TỐC ĐỘ CAO”

– Bước 4: Cuối cùng quý khách bấm “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn để nhận ưu đãi.

Một số thông tin liên quan để sử dụng gói DPLUS5 hiệu quả:

– Theo quy định nhà mạng, ưu đãi gói DPLUS5 mạng Vinaphone chỉ có giá trị sử dụng trong 1 chu kỳ, số ưu đãi còn thừa không dùng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

– Qúy khách muốn kiểm tra số Data gói DPLUS5 Vinaphone còn lại bao nhiêu thì soạn DATA gửi 888, cú pháp này dùng cho các TB chưa sử dụng gói data nào, gói DPLUS5 là gói chính. Còn với thuê bao đang dùng gói DPLUS5 song song với các gói 3G/4G Vina khác thì cần soạn: DATAKM gửi 888 để kiểm tra ưu đãi.

– Trong thời gian sử dụng gói DPLUS5 Vinaphone, quý khách có nhu cầu hủy gói DPLUS5 Vinaphone hãy soạn cú pháp sau đây: HUY DPLUS5 gửi 888.

Cách nhận ưu đãi khủng từ gói DPLUS5 Vinaphone quá dễ dàng đúng không nào? Qúy khách thực hiện theo hướng dẫn bài viết trên đây để mang ưu đãi Data về tài khoản tha hồ lướt web, xem phim, đọc truyện thoải mái nhé!

5/5 - (15 votes)
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DPLUS5 Vinaphone tặng 2GB Data Miễn Phí giá 0đ
Đánh giá
5