Đăng ký gói DT30 Vinaphone nhận 7GB Data dùng 7 ngày chỉ 30k/tuần

Bên cạnh việc không ngừng triển khai các gói data theo tháng hay các gói chu kỳ dài thì nhà mạng Vinaphone cũng còn liên tục triển khai thêm các gói data ngắn ngày để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng. Một trong những gói data ngắn ngày của Vinaphone hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng chú ý đến và lựa chọn sử dụng đó chính là gói DT30. Đây là gói cước ngắn ngày ưu đãi data vô cùng hấp dẫn có thể giúp quý khách hàng có thể lướt web mọi lúc mọi nơi với chi kỳ tiết kiệm nhất.

Cụ thể khi tham gia đăng ký gói DT30 Vinaphone, quý khách có thể nhận ngay về máy của mình đến tận 7GB data sử dụng trong 7 ngày mà với giá chỉ có 30.000 đồng. Với nguồn ưu đãi cực hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ này thì quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn DT30 Vinaphone này về máy đi thôi.

Đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận ưu đãi khủng:

Gói DT30 Vinaphone là gói cước data ngắn ngày có ưu đãi rất hấp dẫn. Đây là gói cước vô cùng thích hợp dành cho các quý khách hàng không có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên hoặc chỉ truy cập mạng khi đi công tác hay du lịch mà thôi. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu lướt web như trên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói DT30 Vinaphone nhé.

Để đăng ký gói cước DT30 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DT30 gửi 888

– Cước phí tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng kỳ thành công, quý khách nên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Thông tin chi tiết cần nắm về gói DT30 Vinaphone 

Trước khi thực hiện đăng ký gói DT30 mạng Vinaphone thì quý khách nên nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước để xem gói cước này có hợp với quý khách không nhé. Thông tin gói DT30 Vinaphone như sau:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí đăng ký gói: 30.000 đồng.

– Thời gian sử dụng gói: 7 ngày.

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng ký thành công gói DT30 Vinaphone: Quý khách sẽ nhận được ngay 7GB data tốc độ cao lướt web thả ga. Ưu đãi chỉ được sử dụng trong chu kỳ sử dụng gói không bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ khác.

– Quy định gia hạn: Gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói DT30 Vinaphone:

Nội dung Cú pháp đăng ký Cước phí tin nhắn
Kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Hủy gói cước HUY DT30 gửi 888 Miễn phí

Hiện nay, ngoài gói cước DT30 nhà mạng còn triển khai rất nhiều gói 3G/4G Vinaphone ngắn ngày khác nữa. Do đó, quý khách có thể tha hồ chọn lựa được gói cước data phù hợp với nhu cầu mình nhé.

Trên đây là thông tin và cách đăng ký gói DT30 Vinaphone ngắn ngày ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công và có những phút giây thật vui vẻ khi sử dụng gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói DT30 Vinaphone nhận 7GB Data dùng 7 ngày chỉ 30k/tuần
Đánh giá
5