Đăng ký gói Dx Vinaphone nhận 7GB Data và 10 phút ngoại mạng

Trong quá trình sử dụng các gói cước SM1/SM2G/SM2S/SM3. Chắc hẳn quý khách sẽ có những lúc cần có thêm dung lượng gọi thoại hay data để hoàn tất công việc của mình. Hiểu được điều này nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai thêm gói cước mua thêm lưu lượng thoại của các gói trên đó chính là gói Dx. Chỉ với 39.000 đồng là qúy khách có thể mang gói Dx Vinaphone về máy để gọi thoại và lướt web thoải mái hỗ trợ cho công việc đang còn dang dở của mình. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu bổ trợ thêm dung lượng khi đang sử dụng các gói SM1/SM2G/SM2S/SM3 thì hãy đăng ký về máy cho mình gói Dx của Vinaphone đi nào.

Tham gia đăng ký gói Dx Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn như nhận ngay đến 7GB data tốc độ cao lướt web thả ga và 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí tha hồ liên lạc đến bất kì ai mà mình muốn. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về gói Dx Vinaphone thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói ngay bên dưới cho quý khách tiện tham khảo.  nhé.

Đăng ký gói cước Dx mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước Dx mạng Vinaphone ưu đãi 7GB và 10 phút gọi ngoại mạng thả ga

Đăng ký gói DX Vinaphone ưu đãi hấp dẫn như thế nào: 

Dx Vinaphone được xem là một trong những gói data mua thêm dung lượng có ưu đãi hấp dẫn mà giá gói lại siêu rẻ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tham gia gói cước này, quý khách có thể an tâm đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình một cách thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước Dx Vinaphone vô cùng hấp dẫn này nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng nó nhé. Thông tin chi tiết của gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tên gói cước Dx Vinaphone.
Phạm vi triển khai Toàn quốc.
Đối tượng đăng ký gói Áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng các gói SM1/SM2G/SM2S/SM3.
Ưu đãi của gói cước – Tặng ngay 10 phút gọi ngoại mạng.

– Tặng 7 GB data tốc độ cao. Trong đó:

  • Tặng 2GB data tốc độ cao truy cập mạng ở mọi nội dung.
  • Tặng 5GB sử dụng dịch vụ xem phim trên ứng dụng film+.
Cước phí 39.000 đồng/lần đăng ký gói.
Hạn sử dụng gói Theo thời hạn gói cước chính mà thuê bao đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói DX Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng:

Sau khi đã xem qua thông tin chi tiết của gói cước Dx của Vinaphone và quý khách thấy rằng gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay đi nhé. Cách thức đăng ký gói cước như sau:

Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp:

DK DX gửi 900

– Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

– Đăng ký thành công, quý khách cũng đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một số quy định khi sử dụng gói Dx Vinaphone:

– Khi quý khách sử dụng hết data ưu đãi được tặng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng hoặc trừ vào tài khoản data của các gói chính (SM1/SM2G/SM2S/SM3) mà quý khách đang sử dụng.

– Hết 10 phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phát sinh ngoài gói theo quy định của nhà mạng hoặc trừ vào số phút gọi ngoại mạng còn lại trong các gói cước chính (SM1/SM2G/SM2S/SM3).

– Gói cước Dx Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Khi hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự hủy gói.

– Muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn: TRACUU DX gửi 900 (Miễn phí).

Hi vọng với hướng dẫn trên đây quý khách sẽ có thể đăng ký gói DX Vinaphone thành công về máy của mình. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001091 để được nhân viên tư vấn giải đáp thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Dx Vinaphone nhận 7GB Data và 10 phút ngoại mạng
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543