Đăng ký Gói ECO169 Plus VinaPhone nhận 4,8GB và 1000 phút

Gói ECO169 Plus Vinaphone là gói cước trả sau siêu hấp dẫn được rất nhiều thuê bao mạng Vinaphone yêu thích. Với nguồn combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn gồm 1000 phút gọi và 4,8GB data, kèm với đó là giá gói siêu rẻ chỉ 169.000 đồng, đảm bảo khi sử dụng gói Eco169 Plus Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể an tâm truy cập internet hay liên lạc thả ga mà không cần quan tâm nhiều về cước phí.

Ngoài ưu đãi “khủng” và giá siêu rẻ, các thuê bao đăng ký gói cước Eco169 Plus Vinaphone thành công còn được miễn phí cước thuê bao tháng tiết kiệm đến 49.000 đồng/tháng. Một gói cước quá hấp dẫn phải không nào? Chính vì thế, các thuê bao trả sau của Vinaphone nào muốn được gọi thoại, lướt web thả ga với chi phí rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói ECO169 Plus mạng Vinaphone về máy nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-ECO169-plus-Vinaphone

Cách đăng ký Gói ECO169 Plus VinaPhone ưu đãi 1.000 phút gọi và 4,8GB.

Hướng dẫn đăng ký gói ECO169 Plus Vinaphone:

Gói cước Eco169 Plus Vina hiện đang được triển khai dành cho các thuê bao trả sau Vinaphone. Cụ thể, những thuê bao nào hoà mạng mới trả sau hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau Vinaphone đều được đăng ký gói ECO169 Vina và nhận về nguồn ưu đãi Combo siêu hấp dẫn. Cùng cập nhật thông tin gói cước ngay nội dung sau đây để nắm rõ hơn về gói cước này nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói:

  • Dành cho các thuê bao hoà mạng mới trả sau Vinaphone.
  • Hoặc chuyển đổi từ hình thức trả trước sang trả sau của Vinaphone.

– Cước hoà mạng gói: 169.000 đồng gói.

– Cước thuê bao tháng: Miễn phí.

– Thời gian kết sử dụng gói trả sau ECO169 Plus: 18, 24, 36, 48, 60 tháng.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói ECO169 Plus Vinaphone:

Eco169 Plus Vinaphone là gói cước trả sau vô cùng hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ lỡ. Chỉ cần đăng ký gói Eco169 plus Vinaphone thành công, các thuê bao sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng của Vinaphone và cố định VNPT (Giới hạn 10 phút/cuộc gọi) và 99 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone.

– Nhận ngay đến 4,8GB data tốc độ cao. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để thuê bao không phát sinh cước vượt gói.

Cách đăng ký nhanh gói ECO169 Plus Vinaphone 

Vì là gói trả sau, thế nên chỉ có một cách đăng ký gói ECO169 Plus Vinaphone. Đó là quý khách đến các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để đăng ký. Khi thực hiện đăng ký, cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Đối với khách hàng Doanh nghiệp: CMND (Chứng minh nhân dân) của người đại diện đăng ký và giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
  • Đối với khách hàng cá nhân: Cần có CMND và sổ hộ khẩu (Hoặc giấy tạm trú có chứng nhận của cấp xã / phường trở lên).

Lưu ý:

– Nếu là thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau để đăng ký gói thì cần mang theo thẻ sim trả trước khi đăng ký gói.

– Khi đăng ký gói Eco169 Plus của Vinaphone, nếu quý khách chọn sim số đẹp có mức cam kết từ 300.000 đồng trở xuống để sử dụng thì được miễn cước cam kết.

Đăng ký gói ECo169 Plus Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Vậy, quý khách nào muốn có nhanh gói cước hấp dẫn này về máy thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói đi thôi. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký Gói ECO169 Plus VinaPhone nhận 4,8GB và 1000 phút
Đánh giá
5