Đăng ký gói F49 Vinaphone ưu đãi 1000 phút + 60GB chỉ 49K

Bạn muốn tiết kiệm bớt chi phí gọi thoại và lướt Web trong tháng của mình? Bạn muốn tìm một gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi vừa thoại vừa data hấp dẫn để sử dụng. Vậy, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu đến bạn một gói cước phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, đó là gói F49 của Vinaphone.

Gói cước F49 Vinaphone là gói cước siêu tiết kiệm dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone. Chỉ 49.000 đồng khi đăng ký gói, các thuê bao có thể mang về đến 1.000 phút gọi nội mạng và 60GB data siêu hấp dẫn. Với nguồn ưu đãi này, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, lướt web mà không cần lo về cước phí. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói F49 Vinaphone về máy nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin chi tiết và cách đăng ký gói đi nào.

Huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-F49-Vina-uu-dai-60GB

Hướng dẫn đăng ký gói F49 Vinaphone ưu đãi 1000 phút gọi + 60GB.

Đăng ký gói F49 Vinaphone nhận ưu đãi “khủng” chỉ 49K:

Là một trong những gói cước mới có Combo ưu đãi hấp dẫn và giá rẻ được nhiều thuê bao yêu thích hiện nay. Đảm bảo khi đăng ký gói F49 của Vinaphone, các thuê bao sẽ có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình 1 gói F49 của Vinaphone về máy đi nào.

Không như những gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác. Để đăng ký gói F49 của Vinaphone, các thuê bao cần phải cài đặt ứng dụng MY VNPT trong máy. Cách đăng ký chi tiết như sau:

– Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G Vina hoặc 4G Vina hãy thực hiện tải ứng dụng My VNPT về máy, sau đó thực hiện tạo tài khoản bằng số điện thoại. (Trường hợp nếu bạn đã có ứng dụng My VNPT trong máy, thì chỉ cần truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản là xong).

– Bước 2: Tại giao diện trang chủ của ứng dụng. Chọn vào mục Gói cước. Tại mục này chọn Đăng ký để đăng ký gói về máy. Đăng ký gói thành công, hệ thống sẽ gởi thông báo “Thuê bao đã đăng ký gói F49 thành công” theo sms về máy cho quý khách. Từ đây, bạn có thể nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của gói F49 về máy, tha hồ gọi thoại và lướt web thả ga.

Thông tin chi tiết về gói F49 Vinaphone:

Gói F49 của Vinaphone là một gói cước vô cùng hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Vì thế, để nắm rõ hơn về gói cước hấp dẫn này, các thuê bao hãy cùng cập nhật thông tin chi tiết của gói ngay sau đây nhé.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Để chủ động nắm bắt mình có thuộc đối tượng đăng ký gói F49 của Vinaphone hay không, quý khách có thể soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu.

– Cước phí đăng ký: 49.000 đồng.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói F49 Vinaphone: Tham gia gói F49 của Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi data hấp dẫn như sau:

Loại ưu đãi Nội dung ưu đãi gói Quy định sử dụng
Ưu đãi gọi Nhận ngay 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước theo quy định nhà mạng.
Ưu đãi data Nhận 60GB data tốc độ 4G (Mỗi ngày 2GB). Hết ưu đãi mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi 2GB mới được cấp vào ngày kế tiếp.

Một số cú pháp hỗ trợ khi dùng gói F49 Vinaphone:

– Muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước F49 của Vinaphone, thuê bao có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU F49 gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY F49 gửi 900 (Miễn phí)

Gói cước F49 của Vinaphone với ưu đãi thoại và data cực hấp dẫn, kèm theo đó là giá gói siêu rẻ, đảm bảo sẽ giúp các thuê bao có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga. Chính vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng, các thuê bao đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước F49 Vinaphone về máy cho mình nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F49 Vinaphone ưu đãi 1000 phút + 60GB chỉ 49K
Đánh giá
5