Đăng ký gói FB1 Vinaphone dùng Facebook miễn phí 1 ngày

Hiện nay, truy cập Facebook dường như đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động, đặc biệt là khách hàng của Vinaphone. Việc đăng ký gói cước truy cập facebook hàng ngày sẽ rất cần thiết, bởi nó giúp quý khách hàng đảm bảo nhu cầu của dụng của mình một cách tốt nhất và tiết kiệm tối đa chi phí.

Một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó chính là gói cước Facebook ngày FB1 Vinaphone. Đăng ký thành công gói FB1 Vinaphone vỏn vẹn chỉ với 3.000 đồng/ngày bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước data truy cập Facebook trên di động, mọi hoạt động cập nhật status, share hình ảnh hay chat, gọi video từ đó trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết gói cước facebook ngày của Vinaphone nhé!

Miễn phí sử dụng Facebook trong ngày cùng gói FB1 với 3.000đ:

Vào những lúc không kết nối được wifi thì việc chi trả cước phí data truy cập facebook có thể là nỗi ám ảnh không nhỏ đối với phần đông người dùng di động. Gói facebook ngày của Vinaphone chính là cứu cánh dành cho bạn trong những trường tình huống này. Chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng đăng ký sở hữu gói cước, bạn sẽ có thể lang thang trên Facebook cả ngày không cần bận tâm, lo nghĩ cho tài khoản.

Tên gói cước: FB1 Vinaphone.

Đối tượng đăng ký: Qúy khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone, bao gồm cả thuê bao Ezcom Vinaphone.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cước phí đăng ký: 3.000 đồng trừ vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán đối với thuê bao trả sau.

Chu kỳ sử dụng: 24 giờ.

Ưu đãi: Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn trong chu kỳ gói.

Hình thức sử dụng: Đây cũng là gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone khá tiêu biểu nhưng gói cước này chỉ hỗ trợ cho thuê bao người dùng truy cập Facebook. Ngoài ra, không được truy cập vào các ứng dụng và Website khác.

Điều kiện sử dụng: Gói cước chỉ sử dụng được trên các thiết bị đã được cài đặt 3G của Vinaphone.

huong dan dang ky goi facebook ngay vinaphone

Tận hưởng ưu đãi lướt facebook thả ga 24 giờ với gói facebook ngày của Vinaphone

Đăng ký gói FB1 của Vinaphone bằng cách nào?

Để đăng ký gói facebook ngày FB1 mạng Vinaphone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung cú pháp như sau:

 DK FB1 gửi 888 (cú pháp miễn phí)

Đăng ký thành công, quý khách hãy khởi động lại máy sau đó bật dữ liệu mạng trên thiết bị là có thể vô tư truy cập facebook check-in, cập nhật trạng thái cảm xúc, Livestream,… Gói FB1 mạng Vinaphone là giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho bạn để luôn có thể online facebook thoải mái trong những chuyến du lịch, công tác xa, những khi ngại dò tìm wifi ở những địa điểm mới hay không thỏa mãn tốc độ truy cập chậm rì từ các gói 3G Vinaphone đã hạ băng thông vào những ngày cuối chu kỳ sử dụng.

Các thông tin lưu ý khi sử dụng gói facebook ngày Vinaphone:

+ Hiện tại đây là 1 trong các gói 3G Facebook của Vinaphone được nhiều người dùng ưu chuộng nhất.

+ Gói Facebook ngày Vinaphone hỗ trợ truy cập trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone.

+ Tính năng tự động gia hạn được tích hợp trên gói cước nên nếu có nhu cầu sử dụng tiếp vào ngày hôm sau khách hàng không cần đăng ký lại.

+ Gói cước chỉ áp dụng miễn phí data khi khách hàng truy cập facebook. Nếu quý khách còn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên để đọc báo, xem phim, nghe nhạc,… thì có thể tham khảo đăng ký các gói data kết hợp truy cập Facebook của Vinaphone để tiết kiệm chi phí. Chi tiết tham khảo bảng dưới đây.

Tên gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước gói  Thời gian sử dụng
B70FB DK BIG70FB gửi 1543 – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

– Tặng 2,4GB để truy cập các trang mạng khác.

90,000đ 30 ngày
B90FB DK BIG90FB gửi 1543 – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

– Tặng 3,5GB để truy cập các trang mạng khác.

100,000đ 30 ngày
 B120FB DK BIG120FB gửi 1543 – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

– Tặng 6GB để truy cập các trang mạng khác.

120,000đ 30 ngày
B200FB DK BIG200FB gửi 1543 – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

– Tặng 11GB để truy cập các trang mạng khác.

200,000đ 30 ngày
B300FB DK BIG300FB gửi 1543 – Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn.

– Tặng 18GB để truy cập các trang mạng khác.

300,000đ 30 ngày

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thật trọn vẹn gói cước tiện ích đầy ưu đãi này, đăng ký gói FB1 Vinaphone để truy cập facebook miễn phí data suốt 24 giờ bạn nhé.

Mọi thông tin quý khách cần bổ sung thêm có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FB1 Vinaphone dùng Facebook miễn phí 1 ngày
Đánh giá
5