Đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone ưu đãi 1560 phút và 270GB Data

Được gọi thoại thoải mái, lướt web thả ga sẽ giúp cho thuê bao di động an tâm khi giao tiếp, liên lạc với đối tác, bạn bè, người thân qua điện thoại. Cho nên, đối với những thuê bao di động nào thường xuyên gọi nội – ngoại mạng mỗi ngày, tìm kiếm tin tức giải trí qua Internet để hỗ trợ cho công việc – học tập; vậy thì đừng nên bỏ qua gói FCLUB 3T mạng Vinaphone này nhé.

Theo đó, nếu quý khách may mắn được đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone này sẽ được nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng VinaPhone, 60 phút gọi ngoại mạng, 3GB/ngày; số ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày. Cước phí để đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone chỉ với 190.000đ, nếu thuê bao quý khách thuộc danh sách sẽ được tham gia đăng ký nhé. Xem chi tiết thông tin gói FCLUB 3T mạng Vinaphone dưới đây:

Đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone ưu đãi 1560 phút và 270GB Data

Đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone ưu đãi 1560 phút và 270GB Data

Thông tin gói FCLUB 3T mạng Vinaphone, cần nắm rõ:

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng được tham gia:  Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, không áp dụng cho thuê bao phát triển mới sau ngày 15/11/2018.

– Cước phí đăng ký gói FCLUB 3T: 190.000đ, trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 3 tháng, tương đương 90 ngày.

– Nội dung ưu đãi nhận được:

+ Cộng 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.

+ Cộng tiếp 60 phút gọi ngoại mạng.

+ Mỗi ngày thuê bao được cộng 3GB data 3G/4G, tương đương tổng 3 tháng là 270GB.

Hướng dẫn đăng ký gói FCLUB 3G của Vinaphone chu kỳ 3 tháng:

Gói cước FCLUB 3T mạng Vinaphone có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, phí đăng ký rẻ. Vì thế, sự lựa chọn đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone là quyết định vô cùng sáng suốt. Ngay bây giờ, quý khách muốn nhận ưu đãi thoại, data vậy thì hãy đăng ký gói FCLUB 3T qua cú pháp dưới đây:

DKV FCLUB 3T gửi 900

*Làm sao để biết thuê bao mình đã đăng ký gói FCLUB 3T thành công chưa? 

=> Đơn giản, quý khách chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn hộp thư đến nếu nhận được phản hồi đăng ký gói FCLUB 3T thành công kèm nội dung ưu đãi – lúc này thuê bao hoàn toàn an tâm rồi đấy. Nhưng nếu như phản hồi tin nhắn thông báo lỗi quý khách cần gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ ngay.

Những thông tin cần nắm rõ về gói cước FCLUB Vinaphone:

– Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói FCLUB 3T mạng Vinaphone có giá trị sử dụng trong vong 90 ngày, sau thời gian này số ưu đãi còn thừa sẽ bị xóa và không bảo lưu ở chu kỳ sau.

– Ngoài ra, gói cước FCLUB 3T mạng Vinaphone còn có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ, nếu quý khách có nhu cầu nhận tiếp ưu đãi hãy nạp đủ 190.000đ vào tài khoản chính để hệ thống gia hạn thành công.

– Nếu muốn biết lưu lượng gọi thoại/sms của gói FCLUB 3T Vinaphone quý khách có thể tra cứu qua cú pháp: TRACUU FCLUB 3T gửi 900

– Hết nhu cầu sử dụng gói FCLUB 3T Vinaphone quý khách hãy chủ động hủy gói qua cú pháp HUY FCLUB 3T gửi 900.

Gói FCLUB 3T Vinaphoneưu đãi phút thoại + Data khủng dùng thời gian dài đến 3 tháng. Nên nếu qúy khách có nhu cầu đăng ký gói FCLUB 3T mạng Vinaphone thì mau chóng đăng ký nhanh qua cú pháp hướng dẫn bên trên nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FCLUB 3T Vinaphone ưu đãi 1560 phút và 270GB Data
Đánh giá
5