Đăng ký gói FCLUB Vinaphone nhận ngay 90GB và 1560 phút

FCLUB Vinaphone là một trong những gói tích hợp ưu đãi thoại và data “khủng” nhất hiện nay. Chỉ một lần đăng ký, thuê bao sẽ có ngay về máy đến 1560 phút gọi miễn phí và 90GB dung lượng data tốc độ cao. Nhờ nguồn ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại và sử dụng 4G Vinaphone thoải mái mọi lúc mọi nơi mà không cần lo bị ngắt ưu đãi giữa chừng. Chính vì thế, thuê bao nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì đừng bỏ qua việc xem xét lựa chọn gói cước FCLUB Vinaphone để sử dụng.

Không quá khóa để đăng ký gói FCLUB Vinaphone, tuy nhiên, hiện tại gói cước không có cú pháp đăng ký. Muốn đăng ký gói cước về máy, thuê bao phải thực hiện đăng ký trên ứng dụng MY VNPT. Gói cước không áp dụng cho thuê bao phát triển mới sau ngày 15/11/2018. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin và cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-FCLUB-cua-Vinaphone

Đăng ký gói FCLUB mạng Vinaphone ưu đãi 1560 phút gọi và 90GB hấp dẫn.

Thông tin chi tiết gói cước FCLUB của Vinaphone:

Gói cước FCLUB của Vinaphone là gói cước hấp dẫn mà bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu gọi thoạihttps://dichvu3gvinaphone.vn/dang-ky-goi-fclub-3t-vinaphone/ và lướt web thường xuyên đều không nên bỏ lỡ. Bởi, gói cước có nguồn ưu đãi thoại và data siêu “khủng”, đảm bảo sẽ giúp các thuê bao có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao thuộc một trong hai đối tượng sau đây:

  • Thuê bao sim Freedoo của Vinaphone.
  • Thuê bao di động trả trước được mời đăng ký trên App My VNPT. Muốn biết thuê bao mình có thuộc danh sách đăng ký gói cước hay không thì chỉ cần soạn CTKM gửi 900 hoặc truy cập My VNPT để tra cứu rõ.

– Cước phí đăng ký gói: 79.000 đồng/lần đăng ký.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi của gói: Các thuê bao sẽ có cơ hội mang ngay nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn như sau về máy:

  • Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.
  • Tặng ngay 60 phút gọi ngoại mạng, gọi thoại thả ga.
  • Nhận đến 90GB data tốc độ cao.

Cách thức đăng ký gói FCLUB Vinaphone về máy:

Nếu bạn đã sẵn sàng mang gói FCLUB Vinaphone về máy để lướt web thả ga thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay nào.

Để đăng ký gói FCLUB Vinaphone, đầu tiên hãy cài đặt ứng dụng My VNPT trên điện thoại. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My VNPT có trên điện thoại (Đăng nhập bằng số điện thoại mà Vinaphone muốn đăng ký gói cước).

– Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng. Chọn mục Gói cước và bấm vào ô Đăng ký là xong.

Một số quy định khi sử dụng gói FCLUB Vinaphone:

– Ưu đãi của gói sẽ được cộng mỗi ngày một lần. Cộng liên tục trong 30 ngày với tổng ưu đãi data được nhận là 90GB.

– Sử dụng hết ưu đãi được tặng, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối cho đến khi 3GB mới được cộng vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi, các thuê bao có thể đăng ký mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để duy trì trạng tháng truy cập internet của mình.

– Kiểm tra dung lượng 4G Vina trong tháng, thuê bao chỉ cần soạn TRACUU FCLUB gửi 900 (Miễn phí) hoạc truy cập My VNPT để kiểm tra.

– Muốn hủy gói FCLUB của Vinaphone, soạn HUY FCLUB gửi 900 (Miễn phí).

Trên đây là các thông tin chi tiết về gói FCLUB của Vinaphone. Hy vọng, các thuê bao sẽ có những phút giây vui vẻ khi sử dụng gói cước hấp dẫn này.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FCLUB Vinaphone nhận ngay 90GB và 1560 phút
Đánh giá
5