Đăng ký gói FHAPPY 12T Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 720GB

Tận hưởng ưu đãi 1000 phút gọi miễn phí và 2GB/ngày trong suốt 12 tháng mà không sợ lo hết ưu đãi là những gì mà các thuê bao nhận được khi đăng ký gói FHAPPY 12T Vinaphone. Đây là gói cước chu kỳ 12 tháng của gói FHAPPY siêu hấp dẫn được mạng Vinaphone triển khai trước đây. Với gói cước ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao có thể thoả thích gọi thoại và truy cập internet thả ga mọi lúc mọi nơi trong suốt 1 năm mà không cần phải gia hạn nhiều lần như khi sử dụng gói FHAPPY theo tháng.

Không chỉ có nguồn ưu đãi nổi trội, gói cước FHAPPY 12T Vinaphone còn có giá tiết kiệm hơn so với gói FHAPPY 1 tháng. Vì thế, nếu thuê bao có nhu cầu lướt web và gọi thoại thường xuyên trong suốt 1 năm thì thay vì đăng ký gói FHAPPY 1 tháng, hãy đăng ký ngay gói FHAPPY 12T của Vinaphone nhé. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Huong-dan-dang-ky-goi-FHAPPY-12T-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói FHappy 12 tháng ưu đãi 1000 phút gọi và 720GB.

Thông tin ưu đãi gói FHAPPY 12T Vinaphone:

FHappy 12T Vinaphone là gói cước sẽ giúp các thuê bao có thể thoải mái gọi thoại và lướt web thả ga với mức chi phí siêu tiết kiệm trong suốt 1 năm. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm 1 gói cước có ưu đãi tích hợp thoại data hấp dẫn, giá cực rẻ chu kỳ 12 tháng thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói FHAPPY 12T Vinaphone nhé.

Thông tin về gói FHAPPY 12T Vinaphone:

Tên gói FHAPPY 12T Vinaphone.
Đối tượng đăng ký Chỉ dành cho các thuê bao Vinaphone kích hoạt mới trước ngày 15/11/2018.
Cước phí 490.000 đồng.
Hạn sử dụng  12 tháng.
Phạm vi triển khai Toàn quốc.

Cú pháp đăng ký gói FHAPPY 12T Vinaphone:

Cách đăng ký gói FHAPPY chu kỳ 12 tháng của Vinaphone rất đơn giản. Chỉ với một cú pháp tin nhắn đăng ký sau đây là các thuê bao có thể mang ngay gói cước hấp dẫn này về máy và thoải mái trải nghiệm.

DKV FHAPPY 12T gửi 900

Sau khi đăng ký gói thành công, các thuê bao đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước được chuyển nhanh vào tài khoản khuyến mãi cho bạn nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói FHAPPY 12T Vinaphone:

Đăng ký thành công gói FHAPPY 12T của Vinaphone, các thuê bao sẽ nhận được tất cả các ưu đãi gồm thoại và data siêu hấp dẫn sau đây về máy:

– Nhận ngay đến 1000 phút gọi nội mạng, không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi và số lần gọi nên các thuê bao có thể liên lạc đến bạn bè người thân thoải mái.

– Mỗi ngày được tặng 2GB data vào tài khoản, cộng liên tiếp trong 12 tháng (Tương đương 720GB/1 năm).

Quy định sử dụng gói FHAPPY 12T Vinaphone:

– Gói cước FHAPPY 12T Vina có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng với điều kiện TKC tại thời điểm gia hạn phải lớn hơn hoặc bằng 490.000 đồng.

– Ưu đãi thoại và data được cấp chỉ có giá trị sử dụng trong 1 năm. Sau thời gian này ưu đãi sẽ không được bảo lưu.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, soạn: TRACUU FHAPPY 12T gửi 900 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUY FHAPPY 12T gửi 900 (Miễn phí).

Tham gia đăng ký gói cước FHAPPY 12T Vinaphone, mọi nhu cầu gọi thoại và sử dụng Internet trong năm của bạn sẽ được thỏa mãn tối đa với chi phí siêu tiết kiệm. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy nhé.

Chúc quý khách hàng của Vinaphone sớm đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói FHAPPY 12T Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 720GB
Đánh giá
5