Gói FHAPPY 3T Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 180GB dùng 3 tháng

Nhằm hỗ trợ các thuê bao di động Vinaphone có thể lướt web thoải mái mỗi ngày, gọi thoại thả ga trong thời gian dài mới đây nhà mạng đã tung ra gói cước FHAPPY 3T Vinaphone có ưu đãi thoại đến 1000 phút gọi, 180GB Data siêu tốc, số ưu đãi này được dùng trọn 90 ngày phê pha. Điều đặc biệt hơn, cước phí đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone siêu rẻ chỉ với 118.000đ, tính ra mỗi tháng thuê bao tốn gần 40.000đ thôi đấy.

Vậy gói cước FHAPPY 3T Vinaphone áp dụng cho đối tượng khách hàng nào? Cách đăng ký nhận ưu đãi ra sao? Để biết tất cả các thông tin liên quan về gói cước FHAPPY 3T Vina, sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký, đọc kỹ nội dung bài viết và thực hiện theo hướng dẫn nhé!

Chi tiết gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone cần nắm rõ:

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng được đăng ký: Nhà mạng triển khai gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone áp dụng cho các thuê bao di động có thời gian hoạt động trước ngày 16/11/2018.

– Cước phí đăng ký:  118.000đ.

– Thời gian sử dụng: 3 tháng (tương đương 90 ngày).

Hướng dẫn đăng ký gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone:

Gói FHAPPY 3T Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi của Vinaphone có ưu đãi combo tích lũy phút thoại và data siêu khủng. Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu gọi thoại nhiều thì nên chọn gói FHAPPY 3T Vinaphone này nhé, cách tham gia cực kỳ dễ dàng, thuê bao quý khách thỏa mãn điều kiện của nhà mạng, tài khoản có đủ 118.000đ, soạn theo cú pháp dưới đây sẽ thành công ngay:

DKV FHAPPY 3T gửi 900

– Nội dung đãi nhận đươc từ gói FHAPPY 3T Vinaphone

Khi quý khách nhận được tin nhắn phản hồi thông báo thuê bao đã đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone thành công quý khách sẽ được nhận tất cả các ưu đãi bao gồm:

+ Tặng 1000 phút gọi thoại nội mạng, nhà mạng không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi nên quý khách tha hồ gọi thoại thoải mái.

+ Đặc biệt, mỗi ngày thuê bao còn được cộng 2GB, cộng liên tiếp trong vòng 90 ngày tổng nhận được là  180GB tốc độ cao.

– Quy định sử dụng gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone

+ Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng gói FHAPPY 3T Vinaphone nhà mạng sẽ tự động gia hạn tiếp ưu đãi, quý khách thả mãn điều kiện TKC>118.000đ hệ thống sẽ gia hạn thành công.

+ Số ưu đãi thoại và lưu lượng Data nhận được có giá trị sử dụng trong thời gian 3 tháng, sau thời gian này số ưu đãi còn thừa sẽ không được bảo lưu.

+ Bên cạnh đó, thuê bao nên kiểm tra ưu đãi gói FHAPPY 3T Vinaphone còn lại thường xuyên để kiểm soát nhu cầu dùng hợp lý, soạn TRACUU FHAPPY 3T gửi 900 để biết kết quả ưu đãi thoại, ưu đãi Data còn bao nhiêu.

+ Khi quý khách cảm thấy gói FHAPPY 3T Vinaphone không còn đáp ứng nhu càu dùng nữa, quý khách có thể chủ động hủy gói qua cú pháp HUY FHAPPY 3T gửi 900.

Như vậy, dichvu3gvinaphone.vn đã hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói FHAPPY 3T mạng Vinaphone rất đầy đủ và chính xác. Chúc quý khách đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone thành công nhé!

Qúy khách muốn biết thêm nhiều dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi Vinaphone hãy gọi tổng đài 18001091 để được tư vấn tận tình từ tổng đài viên nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói FHAPPY 3T Vinaphone ưu đãi 1000 phút và 180GB dùng 3 tháng
Đánh giá
5