Hướng dẫn đăng ký gói FHAPPY Vinaphone 1 tháng ưu đãi khủng

Gói FHAPPY Vinaphone được triển khai nhằm để giúp các thuê bao có thể an tâm gọi thoại và sử dụng 3G/4G thoải mái trong 1 tháng mà không cần quan tâm nhiều về cước phí. Chỉ 49.000 đồng bạn sẽ có ngay 1.000 phút gọi miễn phí và 2GB/ngày. Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước FHAPPY hấp dẫn của Vinaphone nếu như có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên trong tháng nhé.

Không chỉ có ưu đãi “khủng”, cách đăng ký gói FHAPPY Vinaphone chu kỳ 1 tháng cũng vô cùng dễ. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn cách đăng ký gói cước FHAPPY 1 tháng Vinaphone về máy nhé.

Cach-dang-ky-goi-FHAPPY-1-thang-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói FHAPPY 1 tháng của Vinaphone.

Thông tin gói FHAPPY Vinaphone ưu đãi data thoại khủng:

Gói FHAPPY Vinaphone là gói cước sẽ giúp bạn có những phút giây gọi thoại và lướt web thật vui vẻ trong suốt 1 tháng sử dụng mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này nếu như bạn có nhu cầu gọi thoại và lướt web thả ga nhé. Thông tin chi tiết của gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

  • Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia gói: Dành cho các thuê bao di động Vinaphone có thời gian hoạt động trước ngày 16/11/2018. Các thuê bao kích hoạt sau thời gian này sẽ không được áp dụng. Muốn biết rõ hơn mình có thuộc đối tượng tham gia hay không thì có thể chủ động gọi đến tổng đài Vinaphone để tra cứu.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký gói: 49.000 đồng.
  • Tính năng gia hạn: Tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

Cú pháp đăng ký gói FHAPPY Vinaphone: 

Gói cước FHAPPY là một trong các gói khuyến mãi Vinaphone có Combo ưu đãi thoại và data hấp dẫn được rất nhiều thuê bao yêu thích. Không chỉ có ưu đãi “khủng” mà cách đăng ký gói còn rất dễ dàng. Vậy, nếu bạn thuộc đối tượng và thỏa mãn điều kiện đăng ký gói cước thì hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký gói liền ngay đi nào.

Để đăng ký gói FHAPPY Vinaphone nhanh chóng về máy, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DKV FHAPPY gửi 900 

Đăng ký gói thành công, đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn được cộng vào tài khoản cho bạn nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói FHAPPY Vinaphone:

Ưu đãi Nội dung ưu đãi Quy định sử dụng
Thoại Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi. Hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định mạng Vinaphone.
Data Nhận ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày về máy (tương đương 60GB/ tháng). Hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Các cú pháp hỗ trợ khi dùng gói FHAPPY Vinaphone:

  • Muốn kiểm tra ưu đãi của gói, soạn: TRACUU FHAPPY gửi 900 (Miễn phí).
  • Muốn hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY FHAPPY gửi 900 (Miễn phí).

Ngoài gói FHAPPY chu kỳ 1 tháng thì hiện nay mạng Vinaphone còn triển khai thêm các gói FHAPPY chu kỳ dài dành cho các quý khách hàng. Cụ thể như: FHAAPY 3T, FHAPPY 6T, FHAPPY 12T. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng gói FHAPPY chu kỳ dài thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký các gói cước này về máy nhé.

Trên đây là cách đăng ký gói cước FHAPPY 1 tháng Vinaphone siêu đơn giản. Hy vọng, các thuê bao nào muốn đăng ký gói cước này đều có thể xem và thực hiện đăng ký gói thành công về máy. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói FHAPPY Vinaphone, quý khách vui lòng gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói FHAPPY Vinaphone 1 tháng ưu đãi khủng
Đánh giá
5