Đăng ký các gói FPT Play Vinaphone Data không giới hạn

Bạn muốn lướt web thoải mái với nguồn data hấp dẫn không giới hạn dung lượng? Vậy thì các gói FPT Play của Vinaphone chính là các gói cước hoàn hảo dành cho bạn. Bởi vì, chỉ từ 3.000 đồng khi đăng ký gói, mà bạn có thể an tâm xem phim, xem truyền hình hay bóng đá…trên ứng dụng FPT Play thả ga mà không cần lo về cước phí. Với nguồn ưu đãi hấp dẫn kèm theo giá gói siêu rẻ đến vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký về cho mình 1 gói FPT Play Vinaphone để sử dụng đi thôi.

Thực chất, đăng ký gói FPT Play Vinaphone. Hiện tại, trong gói cước này có 3 gói cước chính là F1, F7 và VIP. Quý khách chỉ cần chọn 1 gói và thực hiện đăng ký là xong. Nếu quý khách muốn nắm rõ hơn về cách đăng ký gói. Hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn theo dõi bài viết sau đây hướng dẫn cách thực hiện đăng ký các gói cước FPT Play Vinaphone sau đây và cùng thực hiện theo nhé.

Dang-ky-goi-FPT-Play-khong-gioi-han-data

Vinaphone triển khai gói FPT Play không giới hạn data siêu hấp dẫn.

Hướng dẫn đăng ký gói FPT Play Vinaphone không giới hạn data:

Gói cước FPT Play của Vinaphone là các gói không giới hạn data khi xem các nội dung trên ứng dụng FPT Play. Do đó, chỉ cần đăng ký gói, quý khách sẽ có thể an tâm xem phim, xem truyền hình hay bóng đá thoải mái. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký về máy cho mình 1 gói hấp dẫn đi nào.

Cách đăng ký gói cước FPT Play rất dễ, nếu quý khách muốn biết cách thực hiện thì hãy xem hứng dẫn sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi của gói Cước phí Hạn dùng
F1 DKV F1 gửi 9113 Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi xem toàn bộ nội dung trên ứng dụng FPT Play 3.000đ 1 ngày
F7 DKV F7 gửi 9113 15.000đ 7 ngày
VIP DKV VIP gửi 9113 – Miễn phí data 3G/4G Vinaphone khi xem toàn bộ nội dung trên ứng dụng FPT Play- Miễn phí xem bóng đá ngoại hạng anh trên ứng dụng FPT Play 5.000đ 1 ngày

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói FPT Play Vinaphone 

– Các gói cước FPT Play của Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Do đó, khi hết chu kỳ sử dụng gói, quý khách tiếp tục sử dụng gói thì chỉ cần nạp đủ tiền cước gia hạn (bằng cước gói) vào tài khoản là xong.

– Khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, quý khách hãy thực hiện huỷ gói để tiết kiệm nguồn cước phí di động trong máy nhé. Cách huỷ gói như sau, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: HUY <Tên gói> gửi 9113

Các nội dung giải trí trên FPT Play của Vinaphone

Chỉ cần đăng ký gói FPT Play Vinaphone trong máy là có thể an tâm xem hết mọi nội dung hấp dẫn trên ứng dụng FPT Play. Vậy, bạn có biết các nội dung hấp dẫn trên FPT Play gồm các nội dung giải trí nào hay không? Hãy xem bảng thông tin sau đây để tìm ra đáp án nhé.

Tên gói Loại nội dung giải trí Chi tiết
F1, F7 Nội dung cơ bản Gồm các kênh truyền hình cơ bản trên TV
Phim lẻ, phim bộ (do kho phim simulcast cập nhật)
Các chương trình truyền hình  show
Các chương trình thiếu nhi
Cập nhật tin tức thể thao, highlight các trận đấu
Livestream các sự kiện văn hoá – thể thao – giải trí trong nước và quốc tế
VIP Nội dung cao cấp − Giải Ngoại Hạng Anh− Kênh quốc tế Qnet− Phim bộ, phim chiếu rạp do Danet cung cấp

Chúc quý khách sẽ có thể đăng ký được cho mình 1 gói FPT Play Vinaphone hấp dẫn về máy để có thể xem phim, xem bóng đá và truyền hình thả ga nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói FPT Play Vinaphone Data không giới hạn
Đánh giá
5