Đăng ký gói gia đình GD0 Vinaphone ưu đãi 9GB miễn phí gọi nhóm

Khách hàng của nhà mạng Vinaphone hẳn đã rất quen thuộc với các gói cước ưu đãi phút thoại hay data khi sử dụng di động. Tuy nhiên, bạn đã nghe qua gói cước GD0 Vinaphone vừa ưu đãi data, vừa ưu đãi gọi nhóm vô cùng hấp dẫn chưa? Hiện nay gói cước đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhà mạng, vậy lý do gì khiến gói cước trở nên hấp dẫn như thế?

Cụ thể hơn thì đây chính là một gói cước Gia đình của Vinaphone được triển khai dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng chung và tiết kiệm cước phí một cách hợp lý nhất. Chỉ với việc sử dụng gói Internet Cáp quang và Truyền hình là khách hàng đã có thể sở hữu data và phút thoại gọi nhóm miễn phí tiết kiệm và vô cùng thú vị. Nếu như đang quan tâm tới vấn đề này, đừng bỏ qua nội dung chi tiết của gói GD0 Vinaphone trong bài viết giới thiệu dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói GD0 của Vinaphone:

Là một gói cước gia đình, GD0 Vinaphone không những giúp khách hàng hưởng thụ được các ưu đãi về tiện ích di động mà còn có thể đón nhận được các tính năng đặc biệt về gói internet và truyền hình kỹ thuật số.  Khi tham gia đăng ký sử dụng gói cước, với ưu đãi miễn phí phút thoại và data cho nhóm thuê bao di động, số lượng thuê bao di động được phép tham gia tối đa là 6 số thuê bao, trong đó, 2 số thuê bao sẽ được đăng ký miễn phí và 2 số thuê bao đăng ký cố định cũng sẽ được miễn phí phút thoại.

Ngoài ra, Data internet tốc độ cao được cung cấp lên tới 9GB, giúp người dùng thoải mái sử dụng 3G/4G mọi lúc mà không còn bị gián đoạn về phí cước hay đường truyền kém chất lượng.

Để tham gia đăng ký gói cước Gia đình GD0 mạng Vinaphone, khách hàng cần phải đồng thời đăng ký sử dụng gói Internet cáp quang và truyền hình với mức giá 235.000đ/tháng. Với việc đăng ký sử dụng internet cáp quang và truyền hình thành công, thuê bao của bạn sẽ nghiễm nhiên được hòa mạng gói GD0 của nhà mạng.

Gói GD0 mạng Vinaphone

Đăng ký gói GD0 Vinaphone được tặng 9GB data và miễn phí cước gọi nhóm

Khách hàng có thể tham gia đăng ký tại tất cả các điểm giao dịch của nhà mạng VinaPhone trên toàn quốc, với thủ tục cần có khi đăng ký là chứng minh nhân dân. Đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng gói cước gia đình GD0 với ưu đãi phút thoại gọi nhóm và data internet để sử dụng. Đồng thời, sở hữu miễn phí gói MyTV Net với 90 kênh truyền hình và 3 tháng gói phim truyện từ nhà mạng, với tốc độ đường truyền là 30Mbps.

Như vậy, chỉ với một vài thủ tục rất đơn giản, quý khách đã có thể dễ dàng sở hữu gói cước GD0 của nhà mạng Vinaphone để tham gia sử dụng thoải mái. Ngoài ra, khi sử dụng gói cước Vinaphone còn cung cấp thêm các cú pháp hỗ trợ nhằm giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng và tiện ích nhất.

Giới thiệu các cú pháp hỗ trợ khách hàng khi dùng gói GD0 VinaPhone:

Khi tham gia sử dụng gói GD0 của nhà mạng, khách hàng là thuê bao đứng ra đăng ký có thể quản lý mọi hoạt động của nhóm sử dụng như thêm số thuê bao vào nhóm, hủy số thuê bao trong nhóm, cung cấp hay giới hạn data của các thuê bao thành viên trong nhóm. Việc này giúp cân chỉnh được việc sử dụng của các thuê bao sao cho hài hòa và hợp lý với việc sử dụng theo nhóm. Cụ thể:

+ Để thêm thành viên vào nhóm sử dụng ưu đãi, thuê bao soạn tin nhắn:

 THEM <số điện thoại thành viên> gửi 888 (miễn phí cước sms)

+ Để hủy thuê bao thành viên trong nhóm, soạn tin nhắn:

HUYTV <số thuê bao thành viên cần hủy> gửi 888 (miễn phí cước sms)

+ Để giới hạn data của các thuê bao thành viên trong nhóm, soạn tin:

GHLL <số điện thoại thành viên> X gửi 888 (trong đó X là dung lượng data)

+ Để thêm data cho thành viên đã giới hạn data trước đó, soạn tin:

GHLL <số điện thoại thành viên> X gửi 888 (trong đó X là dung lượng data)

+ Để kiểm tra tổng dung lượng của gói GD0, soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí)

Gói cước GD0 thực sự phù hợp cho những thuê bao có mong muốn tiết kiệm chi phí cũng như các thuê bao muốn sử dụng gói cước gia đình để có thể quản lý và liên lạc với nhau một cách thoải mái nhất. Chính vì thế, hãy lựa chọn  Internet Cáp quang + Truyền hình của VinaPhone ngay từ hôm nay, để sở hữu cho mình cũng như người thân những ưu đãi cực khủng và giá trị mà nhà mạng mang lại nhé.

Mọi chi tiết thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng mạng Vina 18001091 để được hỗ trợ chi tiết. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói gia đình GD0 Vinaphone ưu đãi 9GB miễn phí gọi nhóm
Đánh giá
5