Đăng ký gói GD3 Vinaphone Miễn phí GỌI và 16GB Data chia sẻ

Với gói GD3 Vinaphone, bạn sẽ có thể sử dụng tích hợp nhiều dịch vụ hấp dẫn như  Thoại – Data di động dùng chung – Internet Cáp quang – Truyền hình của VNPT với giá siêu rẻ chỉ 298.000 đồng/tháng. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước tích hợp ưu đãi này về máy nếu có nhu cầu muốn trải nghiệm trọn vẹn hết các dịch vụ thoại, Data, Internet cáp quang và truyền hình của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói GD3 Vinaphone rất đơn giản. Nếu bạn muốn đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy để sử dụng thỏa thích thì còn chần chờ gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy đi nào. Cách đăng ký gói GD3 Vinaphone chi tiết sẽ được chia sẻ qua hướng dẫn ngay sau đây.

Dang-ky-goi-GD3-mang-Vinaphone-goi-mien-phi-nhan-den-16GB

Gói GD3 VinaPhone miễn phí gọi nhóm và ưu đãi 16GB chia sẻ.

Hướng dẫn đăng ký gói GD3 Vinaphone thoải mái Thoại, lướt Web:

Chỉ cần đăng ký gói GD3 Vinaphone thành công trong máy, bạn sẽ có thể nhận ngay nguồn ưu đãi thoại, data và internet cáp quang siêu hấp dẫn về máy thoả thích gọi thoại, lướt web, xem truyền hình trên internet thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh tay tậu ngay gói GD3 Vinaphone về máy nhé. Cách đăng ký gói như sau:

– Địa điểm đăng ký gói: Tại các cửa hàng giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc.

– Thủ tục đăng ký gói: Mang CMND, sim Vinaphone đến quầy giao dịch để nhân viên hỗ trợ quý khách đăng ký.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cùng lúc các dịch vụ băng rộng FiberVNN và dịch vụ cố định, di động VinaPhone.

– Cước phí đăng ký gói: 298.000đ/lần đăng ký. Ngoài ra, quý khách còn được nhận ưu đãi đóng cước khi đăng ký gói, cụ thể:

  • Giảm 5% cho khách hàng đóng cước 06 tháng/lần.
  • Giảm 10% cho khách hàng thanh toán cước 12 tháng/lần.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói GD3 Vinaphone:

Đăng ký gói GD3 Vinaphone trong máy, bạn sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn tài khoản di động hấp dẫn như sau:

Ưu đãi Thoại Data Internet cáp quang tốc độ cao Fiber VNN
Chi tiết ưu đãi Miễn phí cuộc gọi không giới hạn giữa các thành viên gồm:
Tối đa 8 thuê bao di động Vinaphone (bao gồm thuê bao chủ nhóm).
Tối đa 3 thuê bao cố định VNPT.
Miễn phí 16GB data/tháng cho các thành viên dùng chung.
Mỗi thuê bao di động được miễn phí 1 account MyTV Net miễn phí 3 tháng gói Phim truyện, không tính dung lượng data sử dụng MyTV Net

Trang bị đường truyền internet cáp quang VNPT tốc độ 100Mps.

Miễn phí 01 năm phần mềm bảo mật F-Secure SAFE

Sử dụng gói GD3 Vinaphone cần lưu ý những gì? 

– Nếu bạn muốn thêm thành viên vào nhóm để chia sẻ data và gọi nhóm miễn phí với nhau thì hãy soạn THEM <Số điện thoại thành viên> gửi 888 (Miễn phí)

– Ưu đãi cước đăng ký thàng viên: Miễn phí cho 3 thuê bao Vinaphone đầu tiên và thuê bao cố định. Ưu đãi cước chỉ với giá 9.000đ/tháng đối với thuê bao Vinaphone thứ 4 đến thứ 8.

– Muốn giới hạn lưu lượng data của các thành viên trong nhóm, hãy soạn: GHLL <Số điện thoại thành viên> X gửi 888 (Miễn phí). Trong đó X là số lưu lượng mà bạn giới hạn.

– Muốn huỷ thành viên trong nhóm soạn HUYTV <Số thuê bao thành viên yêu cầu huỷ> gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn cấp phát thêm data cho các thành viên đã gia hạn data trước đó, bạn chỉ cần soạn: GHLL <Số điện thoại thành viên> X gửi 888 (Miễn phí). Trong đó, X là số dung lượng data mà bạn muốn cấp thêm.

Trên đây là cách đăng ký gói GD3 mạng Vinaphone, hi vọng quý khách sẽ xem thông tin thật kỹ và đăng ký gói về máy nếu cho nhu cầu sử dụng nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói GD3 Vinaphone Miễn phí GỌI và 16GB Data chia sẻ
Đánh giá
5