Hướng dẫn đăng ký gói GS2 Vinaphone an tâm giữ số suốt 1 năm

Bạn đang có dự định ra nước ngoài trong thời gian từ vài tháng đến 1 năm? Vậy thì bạn cần phải đăng ký gói GS2 Vinaphone nếu như không muốn mất số di động của mình. Bởi vì, chỉ có những gói cước này mới có thể giúp bạn giữ số nguyên vẹn cho đến khi bạn trở về và sử dụng lại mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác sử dụng dịch vụ nào để giữ số.

Chỉ cần đăng ký gói GS2 Vinaphone về máy, bạn sẽ có đến tận 360 ngày được giữ số. Từ đó có thể an tâm công tác nước ngoài trong thời gian dài mà không lo bị mất số sim của mình. Thật tiện lợi quá phải không nào?

Vậy, bạn đã biết cách làm thế nào để đăng ký gói GS2 Vinaphone về máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây cùng dichvu3gvinaphone.vn để nắm rõ thông tin và cách đăng ký gói GS2 Vinaphone về máy cho mình nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-GS2-Vinaphone-giu-so-dai-lau

Hướng dẫn đăng ký gói GS2 Vinaphone an tâm giữ số sim dài lâu.

Thông tin chi tiết về gói GS2 Vinaphone siêu hot:

Gói cước GS2 Vinaphone là gói cước hấp dẫn có thể giúp bạn giữ số sim dài lâu, thế nhưng, trước khi sử dụng gói, bạn nên tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này trước đã nhé để nắm rõ liệu gói cước này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Tránh đăng ký nhầm làm mất thời gian của bạn.

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước mạng Vinaphone đang còn hoạt động 2 chiều.

– Thời hạn giữ số sim Vinaphone: 360 ngày.

– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng/lần đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói GS2 Vinaphone về máy:

Mặc dù là gói giữ số Vinaphone, thế nhưng, cách đăng ký gói GS2 Vinaphone cũng không khác gì mấy so với các gói cước 3G Vina hoặc 4G Vinaphone thông thường khác cả. Muốn đăng ký gói, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DKV GS2 gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công. Hãy thực hiện thao tác *101#OK để kiểm tra hạn dùng trong tài khoản chính của mình được cộng thêm vào hay chưa để biết tìm cách xử lý kịp thời nhé!

Một số lưu ý khi sử dụng gói GS2 mạng Vinaphone 

– Gói cước không giới hạn số lần mua gói giữ số VinaPhone, thế nên bạn có thể mua tuỳ thích để có một mức thời gian giữ số như mong muốn của mình.

– Thời gian giữ số sau mỗi lần mua sẽ được sẽ được cộng dồn với thời gian còn lại để bạn có thể giữ số dài lâu, sử dụng thoải mái.

– Gói cước không có tính năng tự động gia hạn nên bạn có thể an tâm thuê bao không bị trừ phí ngoài ý muốn.

Bởi vì thời hạn sử dụng sim của bạn được kéo dài, thế nên bạn có thể an tâm đăng ký 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone chu kỳ dài sử dụng thả ga. Thoải mái chuyển vùng quốc tế sim VinaPhone hoặc giữ số ở nhà khi ra nước ngoài.

Chúc quý khách đăng ký gói GS2 Vinaphone thành công để có thể bảo toàn nguyên vẹn được số sim thuê bao mà mình yêu thích nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước GS2 Vinaphone, bạn có thể gọi thoại đến số tổng đài Vinaphone 18001091 để được tư vấn thêm.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký gói GS2 Vinaphone an tâm giữ số suốt 1 năm
Đánh giá
5