Đăng ký gói GT30 Vinaphone FREE Data các ứng dụng giải trí

Quý khách muốn trải nghiệm các tiện ích giải trí đang hot trên thị trường với chi phí tiết kiệm nhất? Vậy thì nên chọn gói GT30 Vinaphone để được hưởng ưu đãi khủng chính là miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Youtube, VieON, Nhaccuatui trong 30 ngày. Để đăng ký gói cước GT30 Vinaphone thuê bao chỉ cần bỏ ra khoản phí 75.000đ thanh toán trong lần đầu tiên sẽ được nhận ưu đãi khủng duy trì cho cả chu kỳ sử dụng gói cước.

Đây là những ứng dụng giải trí hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng sử dụng, bởi tổng hợp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn, thịnh hành nhất hiện nay. Để nắm rõ các thông tin về gói GT30 Vinaphone, quý khách hãy dành chút thời gian đọc kỹ nội dung bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn và đăng ký theo hướng dẫn nhé!

Thông tin gói GT30 mạng Vinaphone nhận ưu đãi khủng:

Gói cước GT30 mạng Vinaphone là gói data IP được nhà mạng triển khai từ đầu tháng 10/2021, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm trọn vẹn thế giới giải trí siêu hấp dẫn trên các ứng dụng Youtube, Nhaccuatui, Vieon. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng này, thì hãy tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký nhé.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Nhà mạng triển khai gói cước GT30 mạng Vinaphone dành cho các thuê bao di động trả trước, trả sau chưa tham gia gói cước nào. Quý khách có thể bấm CTKM gửi 900 hoặc gọi đến Hotline 18001091 để xác nhận thuê bao mình được đăng ký gói này không nhé.

– Cước phí đăng ký: 75.000đ – trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước, và ghi vào hóa đơn tính cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

– Chu kỳ dùng: 30 ngày.

Đăng ky gói cước GT30 mạn Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói GT30 Vinaphone FREE data các ứng dụng giải trí hấp dẫn

Việc chọn gói cước GT30 Vinaphone để sử dụng, là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng là tín đồ của các chương trình giải trí. Quý khách chỉ cần thanh toán cước phí trong lần đầu tiên, hệ thống sẽ duy trì cộng ưu đãi suốt 30 ngày. Cách đăng ký gói cước GT30 cụ thể như sau:

DK GT30 gửi 888

Sau khi soạn xong cú pháp trên, quý khách kiểm tra tin nhắn xem thuê bao mình đã đăng ký gói GT30 Vinaphone thành công chưa và kiểm tra ưu đãi nhận được có chính xác không.

Ưu đãi nhận được từ gói GT30 mạng Vinaphone hấp dẫn thế nào? 

Tên gói Gói cước GT390 VinaPhone
Ưu đãi

Miễn phí data không giới hạn, truy cập các ứng dụng giải trí Youtube, VieON, Nhaccuatui. 

  • Dung lượng data được ưu đãi trong gói cước, sẽ được cộng vào tài khoản Data khuyến mại, khách hàng được sử dụng thoải mái các ứng dụng trng chu kỳ của gói cước.
  • Gói cước GT30 Vinaphone có tính năng gia hạn, chính vì vậy thuê không cần đăng ký lại mà hệ thống tự gia hạn tiếp ưu đãi với điều kiện tài khoản chính có đủ cước phí để tham gia.
  • Nếu tài khoản chính bị khóa, các thuê bao không sử dụng được ưu đãi miễn phí trải nghiệm các ứng dụng trong thời gian còn lại của gói cước, khách hàng cần nạp tiền để tiếp tục được sử dụng.
  • Muốn biết số ưu đãi của gói GT30 VinaPhone còn bao nhiêu, hãy soạn DATAKM gửi 888 (Miễn phí) để nắm rõ kết quả.
  • Thuê bao không có nhu cầu dùng gói cước nữa hãy chủ động hủy gói theo cú pháp HUY GT30 gửi 888 (Miễn phí).

Gói GT30 VinaPhone cung cấp ưu đãi khá hấp dẫn, quý khách chỉ cần xác định nhu cầu tiêu dùng của mình để quyết định đăng ký gói cước hay không là có thể tham gia thành công nhé! Hi vọng gói cước GT30 Vinaphone sẽ mang lại cho quý khách một chu kỳ sử dụng di động thật trọn vẹn và hiệu quả. Chúc bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói GT30 Vinaphone FREE Data các ứng dụng giải trí
Đánh giá
5