Đăng ký gói H10 Vinaphone ưu đãi 5GB sử dụng 2 giờ chỉ 10.000đ

Ngoài việc triển khai các gói cước có ưu đãi theo ngày thì hiện nay Vinaphone còn triển khai các gói cước theo giờ với dung lượng ưu đãi lớn phục vụ tối đa nhu cầu truy cập mạng của mọi quý khách hàng. Chỉ cần đăng kí gói cước H10 Vinaphone, quý khách sẽ được nhận dung ưu đãi đến 5GB trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Trong khung giờ cho phép đó, quý khách có thể sử dụng data với tốc độ 3G cao tha hồ có thể xem phim, xem bóng đá thỏa thích mà không sợ bị lỗi mạng. Đăng ký gói cước H10 Vinaphone chỉ có 10.000 đồng vừa giúp quý khách tiết kiệm nguồn tài khoản điện thoại, vừa giúp lướt web thả ga bắt trọn khoảnh khắc.

Để biết rõ hơn về gói cước H10 Vinaphone này, quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để nắm những thông tin cần thiết về gói cước này nhé.

Gói H10 Vinaphone

Gói H10 Vinaphone nhận ngay ưu đãi 5GB trong 2 giờ

Những thông tin chi tiết về gói cước H10 Vinaphone:

– Tên gói cước: H10.

– Cú pháp đăng ký: DKV H10 gửi 888.

– Ưu đãi: 5GB.

– Chu kỳ: 2 giờ.

– Cước phí: 10000 đồng.

Đối tượng có thể tham gia đăng ký gói cước H10 Vinaphone:

Những đối tượng khách hàng có thể tham gia đăng ký gói cước H10 Vinaphone và nhận ngay ưu đãi:

  • Những thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Các thuê bao chưa đăng ký hoặc đang sử dụng các gói 3G hoặc 4G  của Vinaphone.
  • Tài khoản chính của quý khách còn đủ tiền để đăng ký.

Những ưu đãi lớn khi quý khách hàng đăng ký gói cước H10 Vinaphone:

Khi đăng ký gói cước H10 Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn sau:

– Quý khách sẽ được nhận ưu đãi 5GB dung lượng data sử dụng trong suốt 2 giờ liên tiếp với tốc độ mạng cao thỏa sức xem bóng đá, chơi game và làm những việc khác.

– Khi quý khách sử dụng hết dung lượng khuyến mãi, hệ thống sẽ tính cước truy cập mạng theo gói 3G hoặc 4G mà thuê bao đang sử dụng. Nếu thuê bao không có gói sử dụng thì hệ thống sẽ tính theo gói cước M0. Gói cước M0 sẽ tính cước data là 75đ/50kbs.

– Gói cước H10 Vinaphone không có tính năng gia hạn, vì vậy quý khách không cần phải hủy nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Nhưng nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tiếp thì nên đăng ký lại gói cước. Quý khách có thể đăng ký gói cước H10 Vinaphone nhiều lần trong ngày với điều kiện đã kết thúc thời hạn sử dụng gói.

Trong quá trình sử dụng gói cước H10 Vinaphone, quý khách nên lưu ý kiểm tra lưu lượng data còn lại thường xuyên để dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp. Để kiểm ra lưu lượng data còn lại trong tài khoản, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn: DATA gửi 888 là có thể kiểm tra

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 để biết thêm thông tin chi tiết

Nếu quý khách muốn truy cập mạng internet với tốc độ cao và sử dụng trong một thời gian ngắn thì gói H10 Vinaphone là một sự lựa chọn hợp lí. Với giá cả phải chăng, tốc độ mạng mạnh, quý khách còn ngần ngại gì nữa mà không nhấc máy lên đăng ký thôi nào.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói H10 Vinaphone ưu đãi 5GB sử dụng 2 giờ chỉ 10.000đ
Đánh giá
5