Đăng ký gói H5 Vinaphone ưu đãi 2GB data chỉ 5.000đ dùng 2 giờ

Với giá cước vô cùng hat dẻ gói H5 Vinaphone từ khi ra đời đã chiếm trọn được cảm tình của khách hàng để tham gia đăng ký sử dụng. Những khách hàng có nhu cầu truy cập internet có thể lựa chọn gói cước 3G Vina giá rẻ này để thưởng thức những giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Vừa đáp ứng được nhu cầu cần thiết, vừa tiết kiệm được hầu bao cho tài khoản của mình.

Điều đặc biệt ở gói cước này là khách hàng không cần lo lắng vì phí cước phát sinh, bởi gói cước H5 không có tính năng gia hạn tự động. Được sử dụng trong vòng 2h đồng hồ, vì thế, sau khi hết data của gói, các thuê bao chỉ việc đăng ký lại là có thể tiếp tục sử dụng gói cước hấp dẫn này. Cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để biết cách đăng ký gói H5 Vinaphone nhé.

Đăng ký gói H5 Vinaphone thoải mái truy cập mạng trong 2 giờ:

Từ khi có mặt trên thị trường, gói H5 luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet bất chợt, đáp ứng được nhu cầu của thuê bao ngay lập tức. Chính vì thế, hiện nay gói cước đang nằm trong top các gói được khách hàng sử dụng nhiều nhất của Vinaphone.

Với việc mang đến cho người dùng di động một giá cước rẻ nhưng data lại siêu khủng, gói H5 của Vinaphone sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ dành cho các thuê bao.

Gói cước H5 mạng Vinaphone

Sử dụng 2GB data/ 2h để thoải mái truy cập internet với gói H5 giá siêu hạt dẻ này nhé

– Đối tượng đăng ký:one bao Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaph gồm cả thuê bao trả trướctrả sau đang sử dụng các gói data 3G/4G hoặc sử dụng gói M0.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 5000đ/ lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 2h đồng hồ tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Ưu đãi nhận được: 2GB data internet tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói H5 Vinaphone siêu hot:

Nắm được toàn bộ thông tin trên, các thuê bao có thể tiến hành đăng ký gói cước H5, theo cú pháp mà nhà mạng đã cung cấp, cụ thể:

DKV H5 gửi 888

Hoàn tất lệnh đăng ký, quý khách sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài 3G với nội dung đăng ký thành công kèm theo mức ưu đãi mà thuê bao được nhận. Lúc này, đừng quên khởi động lại máy để hệ thống tiến hành cập nhật dữ liệu nhé.

Khách hàng cũng cần lưu ý gói cước không có tính năng gia hạn tự động, vì thế sau khi sử dụng hết data của gói, quý khách không cần tiến hành hủy gói cước. Nếu có nhu cầu sử dụng tiếp, thuê bao có thể tiến hành đăng ký lại theo cú pháp đã cho ở trên.

Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng nhưng vẫn tiếp tục truy cập mạng, hệ thống sẽ tính cước phí theo gói 3G/4G đang sử dụng, trường hợp thuê bao không sử dụng gói nào thì cước phí sẽ được tính theo quy định với giá 75đ/50kbs.

Ngoài gói H5 siêu hot trên, khách hàng cũng có thể xem qua các gói 4G Speed Vinaphone có cung cấp cả ưu đãi phút thoại và data vô cùng hấp dẫn như:

Tên gói

Cú pháp đăng ký   Dung lượng gói Thời hạn 

Cước phí

SPEED79

DK S79 gửi 1543

2GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

30 ngày

79,000đ

SPEED199

DK S199 gửi 1543

6GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

199,000đ

SPEED299

DK S299 gửi 1543

10GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi

299, 000đ

Chúc quý khách hàng sẽ đăng ký gói cước H5 mạng Vinaphone thành công, và tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn mà gói cước mang lại. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói H5 Vinaphone ưu đãi 2GB data chỉ 5.000đ dùng 2 giờ
Đánh giá
5