Gói Hey29 Vinaphone miễn phí gọi và tặng 30.000đ mỗi tháng

Bên cạnh triển khai các gói 4G Vinaphone ưu đãi data hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet thật tốt nhà mạng cũng mMong muốn mang đến cho khách hàng những phút giây liên lạc thoải mái nhất, do đó gói HEY29 cũng được triển khai với ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ. Theo đó, khách hàng đăng ký gói HEY29 Vinaphone thành công sẽ nhận về cho mình ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và 10 phút gọi ngoại mạng không tính cước.

Chỉ cần bỏ ra vỏn vẹn 29.000 đồng/tháng để sở hữu gói cước HEY29 Vinaphone là bạn có thể tha hồ liên lạc nội mạng, ngoại mạng mà không phải lo lắng tài khoản hết tiền. Và có lẽ sự kết hợp đăng ký gói HEY29 và đăng ký 4G sinh viên Vinahone sẽ là bộ đôi hoàn hảo để đối tượng sinh viên có trãi nghiệm trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang sử dụng loại sim này thì hãy nhanh chóng cập nhật thông tin về gói cước HEY29 Vinaphone trong bài viết dưới đây để tham gia đăng ký nhé.

Gói HEY29 Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Bạn cảm thấy khoản chi phí cần phải thanh toán cho cước gọi thoại nội mạng Vinaphone lẫn ngoại mạng trong tháng đã vượt quá khả năng chi trả của mình, vậy hãy tham gia ngay gói cước HEY29 của Vinaphone để xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lắng này. Đây là gói cước ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng tuyệt vời với mức chi phí cực rẻ hứa hẹn sẽ giúp bạn đảm bảo thông tin liên lạc một cách tốt nhất, những cuộc chuyện trò cùng bạn bè, người thân cũng trở nên thoải mái và vui vẻ, trọn vẹn hơn.

Tên gói cước: HEY29 Vinaphone.

Phạm vi triển khai gói cước: Rộng rãi trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone sử dụng sim HEY.

Cước phí đăng ký: 29.000 đồng/lần.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Ưu đãi từ gói HEY29 Vinaphone mang lại:

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút trong nhóm (nhóm tối đa 10 số thuê bao).

+ Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.

dang ky goi cuoc hey29 mang vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước HEY29 Vinaphone ưu đãi liên lạc nội mạng, ngoại mạng

Hướng dẫn đăng ký gói HEY29 của Vinaphone:

Mong muốn đồng hành cùng gói HEY29 Vinaphone để việc liên lạc trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

DK HEY29 gửi 1543

Khi đã đăng ký thành công gói cước HEY29 Vinaphone, quý khách hãy khởi động lại máy để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu gói cước trên thuê bao.

Sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu khách hàng đăng ký gói cước HEY29 Vinaphone để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại của mình. Tuy rằng gói cước HEY29 mạng Vinaphone không đem đến ưu đãi 3G nhưng với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút sẽ không giới hạn số lượng cuộc gọi nên chắc chắn khách hàng sẽ có sự hài lòng tuyệt đối trong những cuộc chuyện trò, tán gẫu cùng bạn bè hay tâm sự, thăm hỏi người thân. Đặc biệt ưu đãi 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí từ gói cước sẽ giúp khách hàng được thoải mái kết nối liên lạc theo nhu cầu mà không phải băn khoăn về các đầu số dịch vụ.

Một số lưu ý khi sử dụng gói HEY29 Vinaphone:

+ Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước sau 30 ngày sử dụng. Thuê bao cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn lớn hơn hoặc bằng 29.000 đồng để có thể tiếp sử dụng gói cước dài lâu.

+ Khi không còn nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy gói cước với cú pháp HUY HEY29 gửi 900 để hủy gói cước, bảo toàn tài khoản cho thuê bao.

Là thuê bao sim HEY Vinaphone bên cạnh đăng ký gói HEY29, quý khách còn có các ưu đãi hấp dẫn khác như đăng ký gói HEY39/HEY59/HEY79 của Vinaphone, đồng thời mỗi tháng còn được tặng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi chỉ cần đáp ứng điều kiện tháng trước đó nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng (ưu đãi áp dụng trong 48 tháng). Nếu chưa có sim HEY của Vinaphone trong khi thuộc đối tượng học sinh, sinh viên từ 14 – 25 tuổi, quý khách có thể mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hòa mạng ngay loại sim ưu đãi này.

Trên đây, dichvu3gvinaphone.vn đã giới thiệu chi tiết đến khách hàng về gói cước HEY29 – ưu đãi dành cho các thuê bao sim HEY Vinaphone. Nếu nhu cầu gọi thoại cao, quý khách hãy đăng ký ngay gói HEY29 Vinaphone để tiết kiệm tối đa chi phí nhé.

Để tìm hiểu thông tin thêm về gói cước ưu đãi này quý khách cũng có thể gọi tổng đài Vina hotline 9191 để được nhân viên tư vấn thêm!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói Hey29 Vinaphone miễn phí gọi và tặng 30.000đ mỗi tháng
Đánh giá
5