Đăng ký gói HEY39 Vinaphone miễn phí gọi thoại và lướt Facebook

Đăng ký gói HEY39 Vinaphone là giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí dành cho các thuê bao sim HEY Vinaphone có nhu cầu gọi thoại và lướt Facebook thường xuyên. Đăng ký thành công gói cước HEY39 Vinaphone với cước phí chỉ 39.000 đồng/tháng, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi thoại  siêu hấp dẫn – Miễn phí gọi nội mạng Vinaphone đến 10 số thuê bao nhóm.

Một ưu đãi đặc biệt hấp dẫn nữa mà gói cước HEY39 Vinaphone mang đến cho người dùng là miễn phí toàn bộ dung lượng data truy cập facebook từ các ứng dụng hay trình duyệt mặc định trên điện thoại và còn tặng thêm data để sử dụng các trang mạng khác. Với những thuê bao sim HEY có nhu cầu sử dụng mạng xã hội facebook 24/24 thì gói HEY39 Vinaphone chắc chắn là người bạn đồng hành vô cùng tuyệt vời phải không nào? Dưới đây là hướng dẫn đăng ký gói cước HEY39 của Vinaphone – Ưu đãi dành cho các thuê bao sim HEY Vinaphone.

Đăng ký gói cước HEY39 Vinaphone nhận ngay ưu đãi bất ngờ:

Gói cước HEY39 Vinaphone được rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Vinaphone yêu thích bởi đây là gói cước mang đến cho người dùng ngập tràn ưu đãi với mức cước phí cực rẻ. Theo đó, chỉ cần là thuê bao sử dụng sim HEY Vinaphone có số dư trong tài khoản chính tối thiểu 39.000 đồng, quý khách có thể đăng ký ngay được gói HEY39 để tận hưởng ưu đãi.

Cách đăng ký gói HEY39 VinaPhone vô cùng đơn giản, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK HEY39 gửi 1543

Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký thành công gói HEY39 mạng Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone đến 10 số thuê bao nhóm.

+ Truy cập Facebook từ ứng dụng hay trình duyệt mặc định của điện thoại không giới hạn dung lượng data miễn phí.

dang ky goi cuoc hey39 vinaphone

Thỏa sức gọi thoại, truy cập facebook cùng gói cước HEY39 mạng Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước HEY39 Vinaphone quý khách sẽ không cần phải bận tâm về cước phí gọi nội mạng tháng nữa, thoải mái kết nối thoại mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu của công việc hay tâm sự với người thân, “tám chuyện” cùng bạn bè.

Thông thường các gói Facebook của Vinaphone chỉ hỗ trợ quý khách truy cập Facebook với tốc độ ổn định và không có ưu đãi nào khác và giờ đây gói HEy39 ra đời còn hỗ trợ thêm gọi thoại miễn phí thì thật hấp dẫn đúng không nào. Với ưu đãi không giới hạn data ưu đãi truy cập facebook trên các ứng dụng/trình duyệt mặc định của điện thoại, gói cước sẽ giúp bạn có quá trình trải nghiệm tuyệt vời trên trang mạng xã hội “hot” nhất hiện nay.

Thông tin gói cước HEY39 của Vinaphone:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Vinaphone sử dụng sim HEY.

Cước phí: 39.000 đồng/ lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Lưu ý: Ưu đãi data từ gói HEY39 Vinaphone chỉ áp dụng khi khách hàng truy cập facebook ừ ứng dụng hay trình duyệt mặc định của điện thoại, mọi hoạt động truy cập khác sẽ được tính cước phí theo quy định hiện hành của nhà mạng. Các thuê bao sử dụng sim HEY Vinaphone có thể tham khảo thêm các gói 3G Vinaphone và tìm hiểu cách đăng ký để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet xem phim, tra cứu thông tin cũng như hỗ trợ cho nhiều mục đích trải nghiệm khác trên di động.

Qúy khách hàng có thể tham khảo các gói cước dành cho sim HEY Vinaphone có ưu đãi lớn hơn và đa dạng hơn gói HEY39 Vinaphone để đăng ký sử dụng. Chi tiết như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Data sử dụng Facebook Data lướt Web Ưu đãi thoại
HEY59 DK HEY59 gửi 1543 59.000đ Miễn phí không giới hạn 2GB Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong nhóm (nhóm tối đa 10 thành viên)
HEY79 DK HEY79 gửi 1543 79.000đ Miễn phí không giới hạn 3GB Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút

Chúc các bạn đăng ký thành công gói HEY39 của Vinaphone! Nếu muốn tận hưởng lợi ích tuyệt vời từ gói cước HEY39 nhưng chưa có sim HEY Vinaphone thì bạn hãy nhanh chân đến điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để có thể sở hữu ngay loại sim ưu đãi này nhé.

Xem thêm >> Cách đăng ký 4G Vinaphone

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói HEY39 Vinaphone miễn phí gọi thoại và lướt Facebook
Đánh giá
5