Đăng ký gói HEY90 Vinaphone nhận Combo DATA và Phút gọi Khủng

Với mong muốn mang đến cho các khách hàng những giây phút sử dụng di động thoải mái nhất. Vì thế, nhà mạng luôn triển khai các gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến các thuê bao không nỡ chối từ, một trong số đó, không thể không nhắc tới gói cước Hey90 Vinaphone đang được nhiều thuê bao săn đón sử dụng. Theo đó, chỉ cần đăng ký gói HEY90 Vinaphone thành công khách hàng sẽ nhận về cho thuê bao mình ưu đãi 1.000 phút gọi di động nội mạng,  20 phút gọi ngoại mạng và 5GB data tốc độ cao.

Chỉ với 90.000 đồng cho việc đăng ký gói cước HEY90 để sử dụng các ưu đãi trên trong 30 ngày quý khách hàng có thể tha hồ liên lạc gọi thoại, truy cập mạng mà không phải lo lắng về cước phí. Nếu đang sử dụng sim Hey thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm thú vị từ sự kết hợp hoàn hảo của COMBO này. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách tham gia đăng ký và sử dụng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói HEY90 của mạng Vinaphone:

Tham gia gói cước Hey90, khách hàng sẽ có một người bạn đồng hành, hỗ trợ mình trong quá trình trải nghiệm di động đầy tiện ích, dễ dàng và siêu tiết kiệm. Chỉ cần trải qua bước đăng ký vô cùng đơn giản:

DKV HEY90 gửi 1543

Hoàn tất lệnh đăng ký, tin nhắn từ tổng đài sẽ được trả về với nội dung tham gia gói cước thành công, bạn có thể  khởi động lại máy để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu gói cước trên thuê bao và bắt đầu sử dụng.

Nếu như hàng tháng, bạn phải bỏ ra một con số khổng lồ để chi trả cho các nhu cầu liên lạc và truy cập internet của mình, khiến bạn luôn phải chi tiêu “chắt bóp” và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, thì với gói Hey90 Vinaphone, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, đảm bảo thông tin liên lạc trọn vẹn hơn và việc truy cập mạng được dễ dàng hơn.

Gói cước HEY90 mạng Vinaphone

Combo ưu đãi siêu khủng từ gói cước dành co các thuê bao sử dụng sim Hey tham gia sử dụng gói

Ưu đãi từ gói HEY90 Vinaphone mang lại:

+ Đăng ký thành công gói cước, thuê bao của bạn sẽ nhận được 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí.

+ Tặng thêm 20 phút gọi ngoại mạng Vinaphone trong nước.

+ 5GB data truy cập internet với tốc độ 3G/4G (tùy vào cấu hình thiết bị hỗ trợ).

Thông tin cụ thể về gói cước Hey90 của mạng Vinaphone:

Tên gói cước: HEY90 Vinaphone.

Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động trả trước sử dụng sim HEY kích hoạt mới từ ngày 16/11/2018 trở đi (không bao gồm ezCom).

Cước phí đăng ký: 90.000 đồng/lần đăng ký.

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Khi sử dụng gói HEY90 Vinaphone khách hàng cần lưu ý điều gì?

+ Cũng như các gói cước khác của sim, gói Hey90 có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Khách hàng muốn tiếp tục sử dụng cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính tại thời điểm gia hạn lớn hơn hoặc bằng 90.000 đồng.

+ Nếu kết thúc chu kỳ thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp, chỉ cần  hủy gói cước với cú pháp hỗ trợ từ nhà mạng: HUY HEY90 gửi 900.

Đăng ký gói cước HEY90 Vinaphone sẽ là lựa chọn đúng đắn để khách hàng phục vụ cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet của mình.Với những ưu đãi vô cùn hấp dẫn và giá cước đăng ký phải chăng. hãy nắm bắt cơ hội ngay nếu bạn đủ điều kiện tham gia nhé. Để tìm hiểu thông tin thêm khách hàng cũng có thể gọi tổng đài Vina qua số hotline 18001091 để được nhân viên tư vấn! Xin cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói HEY90 Vinaphone nhận Combo DATA và Phút gọi Khủng
Đánh giá
5