Đăng ký gói KM60G Vinaphone nhận ngay 60GB Data chỉ 50k/tháng

Nhằm giúp các quý khách hàng hiện nay có thể thoải mái trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ internet tiện ích của mạng Vinaphone, thế nên nhà mạng này đã tiếp tục triển khai một gói cước vô cùng hấp dẫn phục vụ các quý khách hàng. Cụ thể đó là gói KM60G Vinaphone, chỉ cần tham gia gói cước này, bạn chỉ cần chi ra có 50.000 đồng nhưng lại có thể nhận về ngay trong máy của mình đến 2GB mỗi ngày, tha hồ lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí.

Nếu bạn muốn có một nguồn data ưu đãi cực “khủng”, giá cực rẻ để sử dụng thì hãy đừng bỏ qua việc đăng ký gói KM60G Vinaphone về máy của mình nhé. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin và cách đăng ký gói KM60G Vinaphone nhé.

Dang-ky-goi-KM60G-Vinaphone-chi-50k-uu-dai-2GB-ngay

Đăng ký gói KM60G Vinaphone chỉ 50k nhận 2GB/ngày

Vinaphone triển khai gói KM60G ưu đãi 60GB/tháng:

Gói cước KM60G Vinaphone là gói cước mới có ưu đãi siêu hấp dẫn được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa đăng ký. Bởi vì, gói cước này không chỉ có nguồn ưu đãi “khủng” mà giá còn cực rẻ, đảm bảo sẽ khiến các quý khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng.

  • Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài mạng Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký: Cước phí gói sẽ dựa vào chu kỳ sử dụng. Cụ thể như sau:
Chu kỳ sử dụng Cước phí gói
Chu kỳ 1 đến chu kỳ 6 50.000 đồng
Chu kỳ 7 trở đi 99.000 đồng
  • Chu kỳ sử dụng gói: Chu kỳ 1 (60 ngày/chu kỳ), chu kỳ 2 trở đi (30 ngày/chu kỳ).

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói KM60G Vinaphone:

Khi tham gia gói cước KM60G Vinaphone thành công, các quý khách hàng sẽ có thể mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn như sau:

– Tặng ngay 2GB data mỗi ngày kể lướt web thả ga. Sử dụng hết ưu đãi 2GB/ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng cho đến khi 2GB mới được cấp vào ngày tiếp theo.

– Ngoài ưu đãi cộng 2GB/ngày, khi tham gia gói KM60G Vinaphone từ ngày 6/4 đến 30/6/2020, các quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ chương trình tặng 50% lưu lượng data chống dịch Covid của Vinaphone nữa. Đừng bỏ lỡ nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói KM60 Vinaphone chi tiết:

Để có thể nhận được nguồn ưu đãi hấp dẫn như trên về máy của mình thì quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau nhấc máy lên và đăng ký cho mình gói KM60G của Vinaphone đi nào. Cách đăng ký gói cước rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp đăng ký sau đây:

DKV KM60G gửi 1543

– Đăng ký thành công đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho bạn nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng gói KM60G Vinaphone:

– Gói KM60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Vì thế, muốn gói được tiếp tục gia hạn sang chu kỳ mới thì bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào mà chỉ cần nạp đủ tiền gia hạn tương ứng vào tài khoản là được.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa và muốn hủy gói thì bạn chỉ cần soạn: HUY KM60G gửi 888 (Miễn phí).

Gói KM60G Vinaphone với nguồn ưu đãi data hấp dẫn, giá cực rẻ đảm bảo sẽ giúp quý khách có thể an tâm trải nghiệm mọi dịch vụ internet của Vinaphone mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói nếu có nhu cầu sử dụng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói KM60G Vinaphone nhận ngay 60GB Data chỉ 50k/tháng
Đánh giá
5