Đăng ký gói M2 Vinaphone nhận 6GB, Miễn Phí Nghe nhạc & Xem phim

Chỉ với 119.000 đồng để tham gia đăng ký gói M2 Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về cho mình nguồn ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, khi tham gia đăng ký gói M2 Vinaphone, quý khách sẽ được nhận ngay 6GB data tốc độ cao về máy kèm theo đó là được miễn phí data 3G/4G khi xem phim tại Film+ và nghe nhạc tại kho nhaccuatui. Chính vì thế, nếu quý khách muốn được xem phim, nghe nhạc và lướt web thả ga thì hãy nên đăng ký ngay gói M2 mạng Vinaphone về máy cho mình đi thôi.

Với ưu đãi đa dạng, kèm gói cước rẻ hấp dẫn, chắc chắn khi sử dụng gói M2 Vinaphone quý khách có thể an tâm lướt web, xem phim, nghe nhạc thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy, bạn đã sẵn sàng để đón nhận các ưu đãi từ gói M2 của Vinaphone hay chưa? Nếu rồi thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay đi nhé.

Đăng ký gói M2 mạng Vinaphone

Đăng ký gói M2 mạng Vinaphone ưu đãi 6GB, miễn phí xem phim, nghe nhạc

Hướng dẫn đăng ký gói M2 Vinaphone nhận thật nhiều ưu đãi: 

Nếu bạn muốn tìm một gói data có thể giúp bạn xem phim, nghe nhạc thả ga, lướt web cực đã với phí cực rẻ thì gói M2 Vinaphone chính xác là gói mà bạn đang cần tìm rồi đấy. Bởi vì, tham gia gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra có 119.000 đồng khi đăng ký mà thôi, nhưng lại được nhận ngay nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn cụ thể là:

– Nhận ngay 6GB data 3G/4G tốc độ cao lướt web thả ga mọi lúc mọi nơi.

– Miễn phí data 100% khi xem phim trên kho ứng dụng Film+ và nghe nhạc trực tuyến tại địa chỉ Nhaccuatui.

– Miễn phí xem phim hay các chương trình giải trí trên ứng dụng MyTV Net.

Chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu xem phim, nghe nhạc và lướt web với cước phí cực rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội mang gói M2 Vinaphone về máy cho mình nhé. Cách đăng ký gói M2 Vinaphone siêu dễ, quý khách chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

M2 gửi 888

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

– Đăng ký xong, quý khách nhớ khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một số quy định cần biết khi sử dụng gói M2 Vinaphone:

Đăng ký gói M2 mạng Vinaphone thì rất dễ, tuy nhiên, để sử dụng được gói thuận tiện và không gặp phải vấn đề rắc rối nào thì quý khách nên nắm rõ một số quy định sử dụng gói sau đây:

– Gói M2 Vinaphone chỉ dùng cho đối tượng là thuê bao mạng đang hòa mạng Vinaphone có tài khoản chính tối thiểu là 119.000 đồng.

– Ưu đãi 6GB data của gói nếu hết trong chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không bị phát sinh thêm cước phí. Nếu quý khách muốn sử dụng tiếp thì có thể mua thêm lưu lượng gói 4G Vinaphone để sử dụng.

– Gói sẽ không giới hạn data khi quý khách xem phim tại ứng dụng Film+, nghe nhạc tại trang web nhacuatui trong suốt chu kỳ sứ dụng gói, cho dù quý khách đã sử dụng hết 6GB data ưu đãi.

– Thời hạn sử dụng gói cước có 30 ngày kể từ khi đăng ký gói thành công.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói M2 Vinaphone:

Nội dung hỗ trợ Cú pháp Cước phí
Kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói DATA gửi 888 Miễn phí
Hủy gói cước HUY M2 gửi 888 Miễn phí

Hãy nhanh tay đăng ký gói M2 Vinaphone về liền máy cho mình để có những phút giây lướt web, xem phim hay nghe nhạc thật vui vẻ nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói M2 Vinaphone nhận 6GB, Miễn Phí Nghe nhạc & Xem phim
Đánh giá
5