Đăng ký gói M3 Vinaphone xem thể thao Miễn Phí trên SCTV và MyTV

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone vừa mới triển khai một gói cước data vô cùng hấp dẫn dành cho các tín đồ mê xem các chương trình thể thao đó chính là gói M3. Tham gia gói cước hấp dẫn này, quý khách có thể xem các chương trình trên kênh SCTV Thể thao thoải mái mà không bị giới hạn data. Ngoài ra, còn được nhận thêm đến tận 4GB data tốc độ cao lướt web, truy cập mạng ngoài gói vô cùng hấp dẫn. Vậy nên, nếu quý khách muốn được đăng ký gói cước data hấp dẫn này thì hãy mau nhấc máy lên và đăng ký gói M3 Vinaphone ngay đi thôi.

Gói cước M3 mạng Vinaphone không chỉ là gói cước có ưu đãi hấp dẫn mà còn là gói có giá siêu rẻ. Khi tham gia gói cước, quý khách chỉ cần bỏ ra có 79.000 đồng mà thôi là có thể xem thể thao và lướt web cực đã rồi đấy. Vậy, quý khách đã biết cách đăng ký gói cước M3 Vinaphone về máy cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký ngay sau đây để cùng thực hiện theo nhé.

Đăng ký gói M3 mạng Vinaphone

Đăng ký gói M3 mạng Vinaphone ưu đãi “khủng” xem thể thao thả ga

Đăng ký gói M3 Vinaphone xem Thể Thao không giới hạn data:

Mặc dù có thêm ưu đãi hấp dẫn là xem chương trình trên SCTV thể thao không giới hạn data, thế nhưng, cách đăng ký gói cước M3 cũng như cách đăng ký các gói cước data thông thường của mạng Vinaphone mà thôi. Đó là soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là có thể đăng ký thành công. Vậy, hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký gói M3 đi thôi nào.

Để đăng ký gói M3 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

M3 gửi 888

– Cước phí đăng ký gói: 79.000 đồng/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao mạng đang hòa mạng di động Vinaphone.

Các ưu đãi nhận được khi đăng ký gói M3 Vinaphone:

Đăng ký gói M3 mạng Vinaphone thành công, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu quý khách muốn biết ưu đãi từ gói M3 Vinaphone là gì thì hãy tham khảo thông tin ngay  sau đây nhé:

Tên gói Ưu đãi của gói Quy định sử dụng ưu đãi Thời hạn sử dụng
M3 Được xem các chương trình trên SCTV thể thao không giới hạn data. Quý khách có thể xem thoải mái trong suốt chu kỳ sử dụng mà không cần lo về cước phí. 30 ngày
Miễn phí data khi xem thể thao và chùm kênh VOD net Sport trên ứng dụng MyTV.
Tặng ngay 4GB data tốc độ cao về máy. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối để quý khách không bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá cước 4G của Vinaphone.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói M3 Vinaphone:

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

Gói M3 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng gói. Chính vì thế, khi gần hết chu kỳ sử dụng, nếu quý khách không muốn sử dụng gói nữa thì hãy hủy gói đi để tránh việc bị mất cước phí phát sinh nhé.

– Để hủy gói M3 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: HUY M3 gửi 888 (Miễn phí).

– Nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói để dễ dàng sử dụng thì hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước M3 mạng Vinaphone về máy cho mình đi thôi nào. Hi vọng, quý khách sẽ có những phút giây xem thể thao và lướt web cực vui vẻ cùng với gói cước này nhé. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói M3 Vinaphone xem thể thao Miễn Phí trên SCTV và MyTV
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543