Gói M4 Vinaphone Miễn Phí Data chơi Liên quân Mobile và MyTV Net

Bạn muốn chơi game liên quân thả ga, xem các chương trình giải trí TV thật đặc sắc và nhận thêm nguồn data ưu đãi cực khủng lên đến 6GB hay không? Nếu muốn thì hãy nhanh tay đăng ký gói M4 Vinaphone về máy cho mình đi thôi nào. Gói cước M4 là gói cước mới có ưu đãi data cực “khủng” mạng Vinaphone.

Chỉ cần tham gia gói cước quý khách sẽ được miễn phí data khi chơi game liên quân Mobile, xem các chương trình giải trí trên MyTV Net và ngoài ra còn nhận được ngay đến 6GB data tốc độ cao tha hồ sử dụng thoái mái.

Hiện tại gói M4 mạng Vinaphone là gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn và không giới hạn đối tượng đăng ký. Bởi vậy nên, quý khách chỉ cần là thuê bao của mạng Vinaphone là có thể mang ngay ưu đãi cực “khủng” như trên về máy của mình rồi. Vậy, bạn đã sẵn sàng đăng ký gói M4 Vinaphone hấp dẫn này chưa. Nếu đã sẵn sàng thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết sau nhé.

Đăng ký gói M4 mạng Vinaphone

Đăng ký gói M4 mạng Vinaphone nhận ưu đãi data vô cùng hấp dẫn

Thông tin về gói M4 Vinaphone ưu đãi cực “khủng”:

Gói cước M4 mạng Vinaphone là gói có nguồn ưu đãi data cực “khủng”. Tham gia gói, quý khách có thể an tâm truy cập internet để chơi game, xem chương trình truyền hình hay lướt web một cách thoải mái. Bởi vì vậy, nếu nhu cầu của quý khách là đăng ký 1 gói cước có thể đáp ứng nhu cầu chơi game, lướt web hay xem phim thả ga không cần lo về giá của mình thì gói M4 Vinaphone đảm bảo sẽ phù hợp với quý khách. Hãy cùng cập nhật thông tin về gói cước hấp dẫn này ngay sau đây để hiểu rõ hơn về nó nhé.

Phạm vi triển khai gói Toàn quốc.
Đối tượng đăng ký Dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao di động trên toàn quốc.
Cước phí 129.000 đồng.
Ưu đãi của gói – Tặng 6GB data tốc độ cao về máy.

– Miễn phí 3G/4G khi chơi game liên quân Mobile (Tặng kèm voucher game).

– Miễn phí data khi xem MyTV Net chùm kênh giải trí, thể thao…

Hạn sử dụng 30 ngày.
Tính năng gia hạn Gói cước có tính năng gian hạn chu kỳ sử dụng gói.

Xem thêm: Các gói 4G Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký gói M4 Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Để đăng ký gói M4 Vinaphone thành công quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

M4 gửi 888

Chỉ với 1 cú pháp ngắn gọn và đơn giản như trên thôi là quý khách đã có thể đăng ký thành công gói M4 về máy cho mình rồi đấy. Vì thế, hãy nhanh tay ký ngay đi nhé.

Một số lưu ý cần nắm khi đăng ký gói M4 mạng Vinaphone

Vinaphone quy định dung lượng 6GB data chỉ được sử dụng trong 1 chu kỳ, nếu không dùng hết thì sẽ không được bảo lưu sang các chu kỳ sau. Trường hợp nếu quý khách sử dụng hết 6GB data ưu đãi khi còn đang trong chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập mạng để quý khách không bị trừ cước phí ngoài gói.

– Trong thời gian sử dụng gói M4 mạng Vinaphone, quý khách nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước để quản lý và sử dụng nguồn tài khoản ưu đãi cách hợp lí nhé. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, quý khách hãy hủy gói theo cú pháp: HUY M4 gửi 888 (Miễn phí).

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về cách đăng ký gói M4 Vinaphone. Hi vọng quý khách sẽ đăng ký gói thành công nhé. Chúc quý khách may mắn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Gói M4 Vinaphone Miễn Phí Data chơi Liên quân Mobile và MyTV Net
Đánh giá
5