Đăng ký gói Max Vinaphone chỉ 25.000đ với sim Khau Phạ

Sim Khau Phạ Vinaphone là gói cước trả trước dành cho khách hàng ở khu vực miền núi Tây Bắc. Gói Khau Phạ được Vinaphone bắt đầu triển khai từ ngày 1/12/2015 đến nay vẫn còn tiếp tục nhằm mang lại cho khách hàng miền núi Tây Bắc có cơ hội gọi thoại, nhắn tin, kết nối mạng 3G Vinaphone với mức phi cực rẻ. Song song với gói Cửu Long thì gói Khau Phạ này cũng được xem là gói cước siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm.

Đăng ký gói Max chỉ 25.000đ khi hòa mạng gói Khau Phạ Vinaphone

Hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn trong nhiều tháng liên tiếp.

Để hiểu rõ hơn về gói cước Khau Phạ Vinaphone, mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé! Chắc chắn quý khách sẽ bất ngờ với những gì mà gói cước này mang lại.

Thông tin chi tiết về gói cước Khau Phạ Vinaphone

– Giá cước bộ Kit hòa mạng: 50.000đ.

– Đối tượng được đăng ký hòa mạng: Chương trình ưu đãi được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới gói cước Khau Phạ và cho cả thuê bao chuyển đổi từ một gói cước khác sang gói Khau Phạ.

– Địa điểm đăng ký hòa mạng mới gói cước Khau Phạ: Các Trung tâm hoặc điểm giao dịch Vinaphone gần nhất.

– Phạm vi triển khai: Gói Khau Phạ dành cho khách hàng đang sống và làm việc tại các tỉnh (thành) thuộc các tỉnh miền núi cao Tây Bắc như: Sơn La, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Tuyên Quang, Bắc Cạn, Hà Giang và Cao Bằng.

– Điều kiện khuyến mãi: Khách hàng phải đăng ký hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone.

Cước gọi nội mạng inzone được tính 500đ/phút ( áp dụng trong 12 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt). Các loại cước khác áp dụng theo sim VinaXtra.

Ưu đãi khi hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone

Tham gia hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone là cơ hội để khách hàng có tài khoản thuê bao dự trữ kết xù mà có thể gọi cả năm cũng không lo hết tiền. Bởi gói có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn, những ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện thoại trong một thời gian dài đén 1 năm. Các ưu đãi đó bao gồm:

– Ưu đãi ngay khi kích hoạt hòa mạng thành công sim Khau Phạ:

– Có ngay 10.000đ vào TKKM và 80.000đ vào TKKM2.

– Tặng ngay 200MB data 3G được sử dụng trong 12 tháng kể từ tháng kích hoạt.

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp cho 3 thẻ nạp đầu tiên (không quy định mênh giá thẻ nạp).

– Ưu đãi tài khoản: Tặng 30.000đ/tháng (áp dụng trong 6 tháng liên tiếp kể từ tháng kích hoạt).

– Ưu đãi gọi thoại: Khách hàng gọi 1 phút ngoại mạng được tặng 1 phút gọi nội mạng (ưu đãi này kéo dài trong thời gian 6 tháng tính từ thời điểm kích hoạt thành công).

– Ưu đãi 3G: Được đăng ký gói Max Vinaphone với cước phí 25.000đ (đa giảm 50% cước so với giá gói 50.000đ như ban đầu) và nhận ngay 600MB data tốc độ cao. Để nhận ưu đãi 3G từ gói cước 3G Vinaphone Max, qúy khách hàng đăng ký theo cú pháp sau:

Soạn: DK MAX gửi 1543

Lưu ý khi hòa mạng gói cước Khau Phạ Vinaphone

Tương tự như gói cước Cửu Long, để nhận được tất cả những ưu đãi trên, quý khách phải nạp thẻ cho thuê bao mới của mình vào mỗi tháng. Tối thiểu là thẻ có mệnh giá 10.000đ. Bên cạnh đó, gói 3G Max Vinaphone là một gói cước có tính năng tự động gia hạn, do đó, quý khách cần phải đảm bảo cho thuê bao đủ 25k để gói gia hạn trong chu kỳ tiếp theo. Đặc biệt, những ưu đãi mà khách hàng nhận đươc từ gói cước Khau Phạ đều có thời hạn sử dụng cũng như thời gian được hưởng khuyến mãi, do đó, khi sử dụng khách hàng cần lưu ý đến những mốc thời gian này.

Các gói ưu đãi khác khi không được tham gia vào gói Khau Phạ Vinaphone:

Gói cước Khau Phạ Vinaphone chỉ được áp dụng tại một số tỉnh ở khu vực vùng Tây Bắc, do đó khách hàng nào không thuộc đối tượng áp dụng của gói cũng đừng vội buồn. Vinaphone còn rất nhiều các gói cước khác kết hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu có nhu cầu đăng ký để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể tham khảo một số gói cước Combo Vinaphone dưới đây.

Tên gói Combo Giá gói  Cú pháp đăng ký Nội dung ưu đãi Chu kỳ sử dụng Cước phát sinh
B100 100.000đ B100 gửi 900 Miễn phí 250 phút thoại nội + 250 tin nhắn nội mạng + gói MAX100 1 tháng Miễn phí cước data  vượt gói
B30 30.000đ B30 gửi 900 Miễn phí 100 phút + 100 SMS nội mạng và cố định VNPT + 300MB data
B50 30.000đ B50 gửi 900 Miễn phí 250 SMS tin nhắn nội mạng, 250 phút và cố định VNPT,  gói 3G MAX

Các gói Combo Vinaphone được áp dụng cho các thuê bao theo danh sách khuyến mãi của nhà mạng, để biết mình được tham gia gói cước nào, quý khách soạn:  CTKM gửi đến 900 nhé!

Hy vọng những thông tin mà dichvu3gvinaphone.vn cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng không bỏ lỡ một cơ hội nhận ưu đãi nào từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Max Vinaphone chỉ 25.000đ với sim Khau Phạ
Đánh giá
5