Đăng ký gói MAX300 của Vinaphone giá 300K có 100GB

Nhu cầu truy cập internet ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và mặc dù 4G Vinaphone đã chính thức được triển khai với hàng loạt các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi data hấp dẫn nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì đăng ký gói MAX300 Vinaphone sẽ giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone được trọn vẹn nhất.

Hiện tại, MAX300gói 3G trọn gói Vinaphone có cước phí không phải thấp 300.000đ/tháng tuy nhiên ưu đãi mà quý khách nhận được chắc chắn sẽ ngoài sức tưởng tượng vì ngay khi đăng ký thành công tài khoản data sẽ được cộng ngay 100GB data để truy cập Internet.

Đặc biệt, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí phát sinh khi sử dụng ưu đãi mà gói 4G Vinaphone này mang lại.

Thông tin về gói MAX300 của Vinaphone

dang-ky-goi-cuoc-max300-vinaphone

Đăng ký gói MAX300 Vinaphone ưu đãi 100GB tốc độ cao trọn gói

– Mức phí đăng ký: 300.000đ/1 tháng.

– Ưu đãi: Thuê bao sẽ nhận được 100GB data tốc độ cao.

– Chu kỳ sử dụng: có thời hạn trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Phạm vi áp dụng: Gói Max300 được áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Đối tượng được tham gia đăng ký: Là thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều với điều kiện không tham gia và không được hưởng bất kỳ ưu đãi nào khác về các gói 4G của Vinaphone ngoài gói Max300.

Gia hạn: Gói Max300 cũng có tính năng tự gia hạn. Nếu tài khoản gốc trong thuê bao của quý khách còn trên 300.000đ, thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn để quý khách có thể sử dụng trong chu kỳ tiếp theo. Còn nếu tài khoản của thuê bao không đủ, thì gói sẽ bị hủy ngay khi đúng thời gian.

Khi hết 30GB data tốc độ cao đó, khách hàng vẫn có thể truy cập internet được nhưng hạ xuống với tốc độ yếu hơn. Không muốn tình trạng lướt net mà bị gián đoạn vì tốc độ yếu, bạn có thể đăng ký thêm các gói phụ khác như Max, Max100, Max200,…tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với gói này, Vinaphone có một sự ưu tiên lớn cho khách hàng tham gia, đó là đối tượng được dàn trải trên diện rộng với những điều kiện kèm theo rất đơn giản.

Nếu bạn xét thấy, thuê bao của mình thuộc diện đó thì hãy chớp ngay cơ hội này và nhanh chóng đăng ký 4g thôi nào.

Cú pháp đăng ký gói MAX300 Vinaphone

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói thì hãy đăng ký với nội dung tin nhắn như sau: DKV MAX300 gửi về 1543

– Trong trường hợp quý khách không muốn dùng gói nữa và muốn hủy thì soạn tin nhắn theo nội dung: HUY MAX300 gửi 888.

Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ tổng đài Vina 9191 để biết thêm thông tin về các dịch vụ 3G khác của Vinaphone nếu có nhu cầu thay đổi hay đăng ký một gói dịch vụ nào khác.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MAX300 của Vinaphone giá 300K có 100GB
Đánh giá
5