Đăng ký gói MAX59V Vinaphone tặng 8GB, xem MyTV miễn phí

Với 59.000 đồng trong tài khoản, bạn sẽ chọn sử dụng di động như thế nào cho thật hiệu quả? Sẽ là một sự khó khăn trong việc chọn gói cước Vina để đăng ký, nếu bạn vừa muốn đáp ứng được nhu cầu sử dụng , vừa muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu dành chút thời gian tìm hiểu thông tin về các gói cước của nhà mạng, bạn sẽ thấy có khá nhiều gói cước giá rẻ ưu đãi hấp dẫn mà thuê bao của mình có thể tham gia. Đơn cử là gói MAX59V Vinaphone.

Tham gia đăng ký gói MAX59V Vinaphone, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể nhận ngay đến 8GB data tốc độ cao lướt web thả ga và miễn phí data không giới hạn khi truy cập ứng dụng MyTV để giải trí. Nếu quý khách muốn hiểu rõ hơn về gói MAX59V Vinaphone thì cũng tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói ngay bên dưới đây nhé.

Đăng ký gói MAX59V Vinaphone ưu đãi hấp dẫn như thế nào: 

Gói cước MAX59V được xem là một trong những gói khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn của Vina mà giá cước phải chăng, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tham gia gói cước này, quý khách có thể an tâm đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của mình một cách thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước MAX59V Vinaphone, nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng nó nhé.

goi cuoc MAX59 mang Vinaphone

Đăng ký gói MAX59V Vinaphone nhận 8GB Data, free dùng MyTV chỉ 59k/tháng.

Thông tin chi tiết của gói sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Tên gói cước MAX59V Vinaphone.
Phạm vi triển khai Toàn quốc.
Đối tượng đăng ký gói Áp dụng cho các tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hoặc bị hóa 1-2 chiều.
Ưu đãi của gói cước
  • Tặng 8GB data tốc độ cao. 
  • Miễn phí data không giới hạn khi truy cập ứng dụng MyTV.
Cước phí 59.000 đồng/lần đăng ký gói.
Hạn sử dụng gói 30 ngày- kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Sau khi đã xem qua thông tin chi tiết của gói cước MAX59V của Vinaphone và quý khách thấy rằng gói cước này phù hợp với nhu cầu của mình, thì hãy nhấc máy lên và đăng ký gói ngay đi nhé. Cách thức đăng ký gói cước như sau:

DKV MAX59V gửi 1543

– Cước phí tin nhắn: Miễn phí.

– Đăng ký thành công, quý khách cũng đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi được cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Một số quy định khi sử dụng gói MAX59V Vinaphone:

– Khi quý khách sử dụng hết data ưu đãi được tặng, hệ thống sẽ hạ băng thông, quý khách được tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường.

– Ưu đãi data không giới hạn chỉ áp dụng khi truy cập app MyTV, không áp dụng cho các trình duyệt khác.

– Gói cước MAX59V Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Khi hết thời hạn sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn, nếu tài khoản có đủ cước phí.

– Muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói, hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn hủy gói cước khi hết nhu cầu, soạn tin nhắn: HUY MAX59V gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng với hướng dẫn trên đây quý khách sẽ có thể đăng ký gói MAX59V Vinaphone thành công về máy của mình. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001091 để được nhân viên tư vấn giải đáp thêm. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MAX59V Vinaphone tặng 8GB, xem MyTV miễn phí
Đánh giá
5