Đăng ký gói MAXSV1 của Vinaphone cho sinh viên

Sinh viên – Học sinh luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà mạng di động trong đó có Vinaphone. Đặc biệt, đây lại là đối tượng thường xuyên sử dụng internet trên điện thoại để học tập, tìm hiểu kiến thức, giải trí, liên lạc bạn bè, v.v… Do đó, nhà mạng đã cho triển khai gói 3G Vinaphone mới đặc biệt chỉ dành cho học sinh – sinh viên. Nếu là thuê bao thường hẳn bạn đã khá quen thuộc với gói Max (70.000đ/tháng) với 600MB data. Giờ đây, các thuê bao học sinh – sinh viên Vinaphone có cơ hội đăng ký gói MaxSV1 Vinaphone với lượng data bằng với gói Max nhưng giá cước chỉ còn 25.000đ/tháng, giảm đến 65% so với gói MAX mà chất lượng dịch vụ vẫn không đổi. Sẽ rất lãng phí nếu các thuê bao sinh viên bỏ qua gói cước 3G đầy hấp dẫn này. Hãy cùng Dichvu3gvinaphone.vn tham khảo thông tin về gói MaxSV1 Vinaphone và cách đăng ký để mọi người cùng nắm rõ nhé.

Đăng ký gói MAXSV1 của Vinaphone

Đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone dành cho học sinh – sinh viên để được hưởng những ưu đãi 3G hấp dẫn

Ưu đãi từ gói cước MAXSV1 Vinaphone:

– Cước đăng ký: 25.000đ (giảm đến 65% so với gói MAX Vinaphone).

– Chu kỳ gói cước: Trọn gói 30 ngày sử dụng.

– Data tốc độ cao: 600MB miễn phí truy cập thả ga, không tính cước phát sinh.

– Thời gian hưởng ưu đãi từ gói cước: Trong vòng 6 tháng kể từ khi đăng ký thành công lần đầu. Hết 6 tháng này, nếu thuê bao tiếp tục gia hạn sử dụng thì hệ thống sẽ tự động chuyển về gói MaxS với giá 50.000đ/tháng (giảm 30% so với gói MAX thông thường).

Đối tượng và điều kiện đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone:

– Thuê bao học sinh – sinh viên hòa mạng mới và kích hoạt thành công trong năm 2016 đều được tham gia gói cước.

– Không sử dụng đồng thời các gói cước 3G Vinaphone khác.

– Tài khoản chính có trên 25.000đ.

Cách đăng ký gói MAXSV1 Vinaphone

– Thuê bao soạn tin nhắn: DK MAXSV1 gửi 888.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công rồi đấy. Gói cước MaxSV1 là gói 3G trọn gói Vinaphone theo tháng, do đó bạn sẽ không hề bị tính cước phát sinh nếu sử dụng hết 600MB data khi chưa đầy 30 ngày đâu nhé. Tuy nhiên, lúc này tốc độ truy cập 3G của bạn sẽ bị giảm xuống. Nếu muốn kiểm soát vấn đề này và đảm bảo lượng data sử dụng không bị lãng phí, các bạn có thể kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone thường xuyên bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin về lượng data và số ngày sử dụng còn lại của gói MaxSV1 để bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ sử dụng.

Chúc các thuê bao học sinh – sinh viên đăng ký gói MaxSV1 của Vinaphone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
support02
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MAXSV1 của Vinaphone cho sinh viên
Đánh giá
5