Đăng ký gói MyTV5 VinaPhone Miễn Phí Data xem truyền hình

Ưu đãi Data vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng mạng Vinaphone khi truy cập MyTV Net để xem truyền hình. Với việc đăng ký MyTV5 VinaPhone, nhà mạng sẽ miễn phí data 3G/4G cho mọi thuê bao khi xem trên ứng dụng. Không những thế, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm 200MB data để truy cập internet với tốc độ cao, mà cước phí lại vô cùng hạt dẻ.

Chỉ với 5.000 đồng mỗi ngày, khách hàng nhà mạng đã có thể vô tư xem truyền hình thả ga, với mọi loại kênh mà mình yêu thích, không phải ngần ngại vì băng thông kém hay chất lượng giảm, với ưu đãi đặc biệt này, hứa hẹn gói cước sẽ cung cấp những trải nghiệm tốt nhất đến cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói cước MyTV5 mạng VinaPhone cùng dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Xem truyền hình trên di động thả ga cùng gói MyTV5 VinaPhone:

Nhiều thuê bao di động có thói quen truy cập ứng dụng trên di động để xem các kênh truyền hình, điều này có ảnh hưởng tới dung lượng data 3G/4G và cước phí khi sử dụng, khiến nhiều khách hàng phải bỏ thêm một khoản “hầu bao” để phục vụ cho nhu cầu yêu thích của mình.

Tuy nhiên giờ đây, với sự ra đời của gói cước MyTV5, khách hàng sẽ được thỏa sức xem truyền hình mà không còn bận tậm tới dung lượng truy cập. Bởi với việc đăng ký thành công gói cước, thuê bao di động sẽ có cơ hội sử dụng free data trên ứng dụng MyTV Net của nhà mạng Vinaphone.

Gói cước MyTV5 mạng Vinaphone

Đăng ký gói MyVT5 Vinaphone xem truyền hình thả ga không lo tốn data

Để tham gia sử dụng gói cước My TV5 cung cấp ưu đãi hấp dẫn này, khách hàng nhà mạng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau đây:

MyTV5 gửi 888

Tin nhắn được gửi đi, trong vòng 30 giây, khách hàng sẽ nhận được thông báo phản hồi lại của hệ thống nhà mạng về nội dung tham gia gói cước.

+ Đối tượng tham gia: Hiện tại, gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng VinaPhone.

+ Phạm vi triển khai: Rộng rãi trên toàn quốc.

+ Cước phí tham gia: 5.000 đồng/ lần đăng ký.

+ Thời gian sử dụng: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Đăng ký thành công gói MyTV5, thuê bao di động nhận được ưu đãi gì?

Sau khi tham gia đăng ký sử dụng thành công gói cước MyTV5 Vinaphone, thuê bao của quý khách sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây, cụ thể:

Miễn phí 100% data 3G/4G khi xem truyền hình, kho phim chọn lọc cả trong và ngoài nước trên ứng dụng MyTV Net.

Nhận thêm 200MB data dung lượng truy cập internet tốc độ cao, sử dụng trong 24h tham gia gói cước.

Khách hàng cũng cần lưu ý thêm, đối với những thuê bao không sử dụng các gói cước data chính, sau khi sử dụng hết 100MB data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng 3G/4G. Nếu các khách hàng đang đồng thời sử dụng các gói cước Data Vinaphone, nhà mạng sẽ ưu tiên sử dụng dung lượng 200MB trước, khi sử dụng hết sẽ tiến hành trừ vào data của gói chính đang dùng.

Hiện tại nhà mạng hỗ trợ các thuê bao tải ứng dụng My TV Net trên các kênh phương tiện tìm kiếm như địa chỉ:  mytvnet.vn/tai-ve hay trên các app tìm kiếm CH Play hoặc App Store. Chỉ cần truy cập và bấm tìm kiếm ứng dụng MyTV Net là mọi khách hàng đều dễ dàng tải ứng dụng về cho di động của mình để sử dụng. 

Để sử dụng hiệu quả gói MyTV5 VinaPhone, nhà mạng cung cấp các cú pháp hỗ trợ bao gồm:

– Để kiểm tra số dung lượng data còn lại của gói, soạn tin: DATA gửi 888 

– Để hủy gói cước khi hết nhu cầu, soạn tin: HUY MyTV5 gửi 888

Gói truyền hình MyTV5 VinaPhone có tính năng gia hạn tự động, vì thế, sau khi kết thúc chu kỳ 24h sử dụng, nếu không còn nhu cầu, các thuê bao có thể sử dụng cú pháp hủy gói trên để bảo toàn cước phí cho tài khoản của mình.

Nếu là một tín đồ thường xuyên theo dõi các bộ phim, hay những trận cầu bóng đá nảy lửa, thì lựa chọn gói  MyTV5 VinaPhone sẽ là một quyết định hoàn hảo để tiết kiệm chi phí, cũng như thỏa sức đáp ứng và tận hưởng đam mê của mình. Liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để có điều gì thắc mắc nhé.

Chúc các bạn tham gia đăng ký thành công. Trân trọng kính chào!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói MyTV5 VinaPhone Miễn Phí Data xem truyền hình
Đánh giá
5