Đăng ký gói Nhạc Của Tui Vinaphone nghe nhạc thả ga

Mới đây, VNPT Vinaphone phối hợp cùng với NhacCuaTui cho ra mắt gói cước nghe nhạc thả ga – miễn phí data 3G Vinaphone, cho phép quý khách hàng thỏa thích tận hưởng âm nhạc với những ca khúc HIT đình đám nhất hiện nay. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới của Vinaphone. Nếu quý khách hàng là tín đồ của âm nhạc thì hãy đăng ký gói Nhạc của Tui Vinaphone ngay nhé.

Không những được tận hưởng âm nhạc HOT nhất hiện nay, đăng ký gói cước Nhạc của Tui Vinaphone này, quý khách hàng còn được miễn phí data tốc độ cao mỗi khi truy cập để nghe nhạc. Cùng tìm hiểu gói dịch vụ Nhạc của Tui này thông qua bài viết dưới đây của dichvu3gvinphone.vn khách hàng nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký nhạc của Tui Vinaphone

Gói âm nhạc NCT3G của Vinaphone mới được ra mắt khách hàng trong thời gian gần đây với những tiện tích thiết thực, giúp quý khách hàng vừa có cơ hội tận hưởng âm nhạc vừa tiết kiệ được chi phí 3G.

Miễn phí data nghe nhạc thả ga khi đăng ký gói Nhạc của tui Vinaphone

Miễn phí data -nghe nhạc thả ga khi đăng ký gói dịch vụ Nhạc Của Tui từ Vinaphone.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Vinaphone đang hoạt động bình thường có số dư trong tài khoản chính nhiều nhất là 5.000đ tại thời điểm đăng ký gói cước dịch vụ.

– Cước phí: 2.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng: 1 ngày, tức là 24h (tính từ thời điểm đăng ký gói thành công).

– Tính năng gói: Mang lại cho khách hàng cơ hội được tận hưởng âm nhạc với ưu đãi data hoàn toan miễn phí.

Miễn phí data – nghe nhạc thả ga từ gói Nhạc Của Tui Vinaphone:

Đăng ký gói Nhạc của tui từ Vinaphone, quý khách hàng được tận hưởng:

+ Nghe nhạc thả ga với ưu đãi miễn phí hoàn toàn data 3G Vinaphone khi truy cập vào để nghe nhạc.

+ Thoải mái lựa chọn nghe những ca khúc nổi tiếng, đình đám đang Hot nhất hiện nay với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, quý khách hàng còn được xem và tải các ca khúc đó về máy của mình.

+ Trog suốt quá trình thưởng thức âm nhạc không có quảng cáo chắn ngang.

+ Đặc biệt: Miễn phí ngày đầu tiên sử dụng cho khách hàng lần đầu đăng ký gói NCT 3G của Vinaphone.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi từ món quà âm nhạc mà Vinaphone mang lại này khách hàng nhé.

Cú pháp đăng ký gói NCT 3G của Vinaphone:

Để đăng ký gói NCT 3G Vinaphone, quý khách hàng soạn tin: DKV N1 gửi 9025

Ngay khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký thành công gói NCT3G. Theo đó, để bắt đầu hưởng thức âm nhạc, quý khách hàng truy cập vào website: nhaccuatui.com và tha hồ lựa chọn nghe những bài hát mà mình thích nghe nhất.

Chỉ với 2.000đ/ ngày, quý khách đã có cho mình một hình thức thư giãn lành mạnh, nhẹ nhàng với kho âm nhác đặc sắc của gói NCT3G từ Vinaphone rồi đấy. Hãy để NhacCuaTui giảm stress sau mỗi giờ làm việc khách hàng nhé!

Ngoài gói NCT3G Vinaphone miễn phí data -nghe nhạc thả ga, VNPT còn triển khai rất nhiều các gói cước/ gói dịch vụ khác có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Để biết thuê bao của mình được hưởng ưu đãi từ gói cước nào, quý khách hàng hãy bấm: *110#OK hoặc *091#OK nhé. Bỏ túi cú pháp tra cứu này để khi cần sử dụng đến ngay thôi nào!

Tiếp tục đồng hành cùng dichvu3gvinaphone.vn để cập nhật nhiều thông tin Hot khách hàng nhé, đặc biệt là các tin Hot khuyến mãi. Liên hệ tổng đài cskh Vinaphone 9191 nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói Nhạc Của Tui Vinaphone nghe nhạc thả ga
Đánh giá
5